Trang chủ » eSports » Valorant » VALORANT: Hướng dẫn Smoke một chiều để chơi Astra như sát thủ vô hình

VALORANT: Hướng dẫn Smoke một chiều để chơi Astra như sát thủ vô hình

Team XemGame | 24/03/2021 9:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Lối chơi đột kích đầy bất ngờ khi đang ẩn thân kỹ càng sẽ khiến Astra trở thành một đặc vụ cực kỳ mạnh mẽ và nguy hiểm.

Với khả năng điều khiển tinh thể độc đáo, Astra ngay khi vừa ra mắt đã trở thành một đặc vụ được yêu thích trong VALORANT bởi bộ kỹ năng đặc biệt của mình.

Astra là đặc vụ đến từ Ghana với khả năng khai thác năng lượng của vũ trụ để kiểm soát thế trận. Cô sở hữu vẻ ngoài đậm chất quê hương với làn da nâu giòn cùng mái tóc được cắt ngắn đầy cá tính. Trang phục của Astra mang hơi hướng của cao bồi miền viễn Tây cùng cách phối màu đơn giản lấy cảm hứng từ vũ trụ.

VALORANT: Hướng dẫn Smoke một chiều để chơi Astra như sát thủ vô hình

Astra là một mối nguy hiểm tiềm ẩn trong thời gian tới nhờ vào khả năng đặt ra các ngôi sao trên bản đồ để biến chúng thành những công cụ hữu ích, phục vụ cho lối chơi độc đáo của riêng mình. Thay vì kích hoạt kỹ năng để tạo ra hiệu ứng ngay sau đó như các vị tướng khác, Astra buộc phải đặt sẵn các ngôi sao ở các vị trí trên bản đồ với kỹ năng X để tạo tiền đề cho các kỹ năng còn lại được kích hoạt.

VALORANT: Cận cảnh Astra – đặc vụ thứ 15 với khả năng điều khiển tinh thể

Có thể bạn muốn xem: VNG chính thức xác nhận sẽ phát hành Valorant ở Việt Nam

Với kỹ năng E: Nebula, Astra có thể tạo ra một vùng smoke nhỏ khi kích hoạt các ngôi sao và hạn chế tầm nhìn của địch. Đây cũng là kỹ năng giúp Astra có thể ẩn thân để tấn công bất ngờ vào những kẻ địch có ý định tấn công vào bombsite.

https://youtube.com/watch?v=09_nF7PCmN0%3Ffeature%3Doembed

Bằng cách đặt smoke ở những vị trí cố định như trong video, Astra có thể kích hoạt và tạo ra một màn khói che phủ hoàn toàn chính mình khi sử dụng trạng thái Astral Form. Khi ở trong dạng này, Astra khó bị phát hiện bởi kẻ địch và dễ dàng tấn công những kẻ mất cảnh giác.

VALORANT: Hướng dẫn Smoke một chiều để chơi Astra như sát thủ vô hình

Đây là chiến thuật cực kỳ hiệu quả với lối chơi phòng thủ bombsite, giúp Astra có những tình huống xuất hiện bất ngờ và tiêu diệt những kẻ địch có ý định muốn chiếm site. Mẹo chơi này có thể áp dụng ở hầu hết các map trong Valorant.

Dù vậy, chiến thuật này có thể vô dụng với những kẻ địch kỹ tính, thường đi check kỹ các ngóc ngách trong site. Astra sẽ rất dễ bị phát hiện, vì thế người chơi cần tinh ý để nhận biết cách thức chơi của đối thủ để vận dụng một cách hợp lý.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (61 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày