Trang chủ » eSports » Valorant » Valorant: Jinggg trở lại, Paper Rex vô địch VCT 2024 Pacific Stage 1

Valorant: Jinggg trở lại, Paper Rex vô địch VCT 2024 Pacific Stage 1

Team XemGame | 12/05/2024 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Jinggg trở lại, PRX lên ngôi vô địch VCT 2024 Pacific Stage 1 một cách hoàn toàn xứng đáng sau khi hạ gục GEN 3-2 trong trận chung kết.

Valorant Esports đang trên hành trình phát triển vượt bậc trong năm 2024 khi giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm đã phá vỡ kỷ lục người xem của tựa game. Tiếp tục thành công đó, các đội tuyển xuất sắc tại các khu vực EMEA, Pacific và Americas dần lộ diện tại hệ thống giải đấu VCT 2024.

Đương nhiên, khu vực Pacific của chúng ta vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả với các quốc gia tại toàn khu vực châu Á. VCT 2024 đánh dấu sự trở lại của Jinggg trong màu áo PRX sau khi không đủ tiêu chuẩn tham dự nghĩa vụ quân sự tại Singapore. Một mùa giải được dự đoán sẽ vô cùng bùng nổ khi các đại diện đều thi đấu ngang tài ngang sức.

Cho đến những vòng đấu cuối cùng, 3 đội tuyển xuất sắc dần lộ diện là hai đội tuyển quen thuộc từ Hàn Quốc là GEN và T1, đội tuyển cạnh tranh còn lại không ai khác chính là PRX. PRX đã có màn trình diễn thực sự thuyết phục xuyên suốt các trận đấu vòng bảng và đặc biệt là Playoffs. Họ lần lượt vượt qua các đối thủ mạnh để sớm ghi tên mình vào trận chung kết tổng.

Với các đội tuyển còn lại DRX nhanh chóng bị loại bởi GEN và cũng chính họ đã hủy diệt đối thủ đã thắng họ trước đó là T1, tái hiện tại cuộc đối đầu duyên nợ. Trong giải đấu đầu năm Masters Madrid, GEN đã là đội loại GEN nhưng kết quả lần này đã khác, PRX có Jinggg đã hạ gục GEN 3-2 để lên ngôi vô địch.

Xem thêm: PSG vỡ trận trước G2, BLG “bành trướng lãnh địa” hoàn hảo để hạ gục T1 3-1

Tuy nhiên, GEN đã thi đấu rất hay và dù không có bất kỳ OT nào nhưng cả 5 map đấu đều vô cùng căng thẳng. T3xture gánh kèo chính bên phía GEN trong khi PRX đồng đều hơn với toàn bộ các tuyển thủ. Một chiến thắng xứng đáng dành cho PRX để lên ngôi vô địch VCT 2024 Pacific Stage 1 nhưng người hâm mộ cũng không cần quá buồn vì GEN và T1 cũng sẽ sớm trở lại khi Masters Thượng Hải khởi tranh.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.0 sao (73 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày