Trang chủ » eSports » Valorant » Valorant: Phiên bản cập nhật 4.08 và sự thay đổi của các đặc vụ hot

Valorant: Phiên bản cập nhật 4.08 và sự thay đổi của các đặc vụ hot

Team XemGame | 29/04/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Valorant phiên bản 4.08 đã cập bến máy chủ Việt Nam mở màn cho Hồi 4 Phần 3 với sự thay đổi của hàng loạt đặc vụ và sự xuất hiện của Fade.

Valorant Master 1 Reykjavík đã chính thức khép lại với chức vô địch dành cho OpTic Gaming sau chiến thắng 3-0 trước LOUD của khu vực Brazil. Đây là mùa giải Master vô cùng đặc biệt khi khu vực EMEA không có đại diện nào lọt vào top 4 mà thay vào đó ZETA DIVISION của Nhật Bản và Paper Rex của khu vực APAC. Ngay sau khi giải đấu kết thúc, Valorant đã ngay lập tức bước sang Act III với bản cập nhật 4.08 và sự chỉnh sửa của hàng loạt đặc vụ.

Phiên bản cập nhật 4.08 đã cập bến máy chủ Việt Nam

Jett, Sova và Neon bị chỉnh sửa “nhẹ”, 

Ba đặc vụ quốc dân của Valorant chính thức nhận đợt giảm sức mạnh nhẹ đến từ Riot Games.

Với Jett, như chúng ta đã biết, chiêu thức Thuận Phong hay Dash của cô nàng giờ đã có độ trễ khi người chơi buộc phải kích hoạt chiêu thức trước khi sử dụng. Thời gian tồn tại của chiêu là 12 giây. Người chơi có thể tái sử dụng chiêu thức khi có 2 mạng hạ gục trong round đấu.

Jett, Sova và Neon được chỉnh sửa trong phiên bản 4.08

Với Sova, chiêu thức Drone Cú Vọ của đặc vụ này tại Valorant 4.08 bị giảm sức mạnh rất nhiều. Thời gian hoạt động giảm từ 10 giây về 7 giây, Máu giảm từ 125 về 100, Báo vị trí đối thủ từ 3 còn 2 lần. Cùng với đó, chiêu sức Sốc Điện giảm sát thương tối đa từ 90 chỉ còn 75.

Đặc vụ Neon được thay đổi cơ chế khi cô nàng sẽ hồi lại 100% năng lượng khi hạ gục kẻ địch thay vì 25% như trước đó (năng lượng để dùng E và chiêu cuối). Gài Số Tiến (E) đúng như tên gọi, sẽ có thể lướt ở mọi hướng nhưng không thể lùi. Năng lượng tiêu tốn khi sử dụng kỹ năng tăng từ 6,7/s thành 10/s.

Có thể bạn muốn xem thêm: Valorant: Riot Games đã tạo ra các agent mới như thế nào?

Ra mắt đặc vụ Fade

Như thông tin và trailer trước đó, Fade là đặc vụ sẽ mở màn trong Episode 4 Act III, phiên bản 4.08. Đặc vụ mới của Valorant được tìm thấy tại Thổ Nhĩ Kỳ và đảm nhận vị trí Innitiator. Nhiều người chơi đã thử và cho cảm nhận rất tốt về đặc vụ mới. Chi tiết kỹ năng, giá tiền người chơi có thể xem trong game hoặc phần Đặc Vụ của Playvalorant.com.

Fade được ra mắt trong phiên bản 4.08

Battle Pass và Bundle mới

Như thường lệ tại Hồi 4 phần 3, Valorant sẽ cho ra mắt Battle Pass như Phụ Kiện Súng Quẩy Banh Nóc, Frenzy Biệt Đội Hổ Mang và Hình Phun Sơn Coi Chừng Phía Sau. Người chơi có thể mua và nâng cấp lên Battle Pass cao cấp để nhận thêm các phần quà hấp dẫn. Phiên bản Valorant 4.08 cũng ra mắt một gói vật phẩm mới có tên gọi RGX 11Z PRO để người chơi có thể sưu tập.

Nhóm trang phục RGX 11Z PRO

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.2 sao (55 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày