Trang chủ » eSports » Valorant » Valorant – Project A của Riot Games hé lộ bộ kỹ năng của nhân vật Sage

Valorant – Project A của Riot Games hé lộ bộ kỹ năng của nhân vật Sage

Team XemGame | 29/02/2020 9:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Bên cạnh việc hé lộ thông tin về tên gọi chính thức, Project A – Valorant, cũng bất ngờ bị rò rỉ thêm hình ảnh ingame tiết lộ một số nhân vật.

Hình ảnh này phác họa giai đoạn chọn nhân vật trong Project A – Valorant , và qua đó chúng t có thể thấy được các vị tướng trong Valorant cũng sở hữu phân lớp (Class) và bộ kỹ năng riêng biệt.

Sage – Một trong những vị tướng đầu tiên của Project A – Valorant đã chính thức lộ diện. Ở dưới là những cái tên khác như Brimstone hay Viper.

Khung chat và hình ảnh lúc chọn tướng, bên cạnh Sage thì rất nhiều nhân vật khác cũng xuất hiện trong khung hình này.

Bộ kỹ năng của Sage :

Barrier Orb : Trang bị một viên Barrier Orb, nhấn nút bắn sẽ tạo thành một bức tường. ALT + nút bắn có thể dùng để xoay vị trí của nó.

Slow Orb : Trang bị một viên Slow Orb, nút bắn sẽ tạo nên một vùng làm chậm và khiến các kẻ địch bị chôn chân (chôn chân là một thuật ngữ trong LMHT, những kẻ địch bị chôn chân không thể dùng tốc biến hay kỹ năng di chuyển)

Healing Orb : Trang bị Healing Orb, nhấn vào đồng đội để hồi máu dần dần cho họ theo thời gian nhất định. ALT + nút bắn sẽ khiến Sage sử dụng cho bản thân.

Resurrection : Trang bị kỹ năng Resurrection , nhấn nút bắn khi ngắm vào người đồng đội để chọn. Sau một khoảng thời gian vận, đồng đội sẽ chính thức hồi sinh với máu được hồi tối đa.

Có thể thấy bộ kỹ năng của Sage mang hơi hướng hỗ trợ – phòng thủ. Vì siêu phẩm FPS của Riot Games sẽ được phát triển dựa trên lối chơi “bắn súng kết hợp MOBA”, từng một thời gây bão trong làng game quốc tế, với những siêu phẩm như Overwatch, Paladins…

Hãy cùng đón xem những thông tin mới nhất về Project A – Valorant tại Xemgame nhé.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (60 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày