Trang chủ » eSports » Valorant » Valorant sẽ có hàng loạt thay đổi quan trọng trong năm 2022

Valorant sẽ có hàng loạt thay đổi quan trọng trong năm 2022

Team XemGame | 27/12/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Sau năm 2021 cực kỳ thành công với các giải đấu quy mô và cân bằng Gameplay, đội ngũ phát triển sẽ tập trung vào các agent trong năm 2022.

2021 là một năm cực kỳ thành công của nền Esports thế giới nói chung và Valorant nói riêng. Các giải đấu Esports lớn lần lượt được tổ chức cực kỳ hoành tráng và quy mô. Trong số đó phải kể đến CKTG 2021 của tựa game Liên Minh Huyền Thoại với danh hiệu sự kiện Esports của năm, TI10 của Dota 2, Major của CS:GO, PGC 2021 của PUBG và cuối cùng là Valorant với Valorant Champions 2021.

Valorant sẽ có hàng loạt thay đổi quan trọng trong năm 2022
2021 là một năm bùng nổ trở lại của Esports thế giới với hàng loạt kỷ lục được phá bỏ. Ảnh: Esports Charts

Dù chỉ mới ra mắt hệ thống giải đấu Esports chuyên nghiệp từ đầu năm nhưng Valorant cũng đã gặt hái được những thành công ngoài sức mong đợi. Từ các giải đấu Valorant Champions Tour Stage đến Valorant Champions 2021 và không thể không nhắc tới danh hiệu Esports Game of The Year 2021, tất cả đều là những bước tiến lớn với tựa game FPS mới phát triển mạnh mẽ trong 1 năm trở lại đây.

Valorant sẽ có hàng loạt thay đổi quan trọng trong năm 2022
Esports Game of The Year gọi tên Valorant

Có thể bạn muốn xem thêm : Cặp “song long” Refund Gaming quẩy nhiệt trong Showmatch Fracture của Valorant

Ngoài việc tập trung vào Valorant Esports, Riot game mới đây đã thông báo về kế hoạch phát triển game trong năm 2022 và trọng tâm của họ sẽ là các agent:

“Kể từ patch 3.0, chúng tôi đã biết rằng hệ thống agent của chúng tôi đang thực sự mất cân bằng so với các Episode trước đó và chúng tôi sẽ thay đổi điều đó. Xuyên suốt năm 2022 sắp tới, chúng tôi sẽ tập trung vào việc cân bằng là hệ thống agent của game, đặc biệt là 6 tháng đầu năm với hàng loạt các bản update mới.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tập trung hơn vào việc giải quyết các vấn đề phát sinh sau cân bằng nhanh hơn so với những gì đã làm trong năm 2021. Các bản update đã được lên kế hoạch kỹ càng, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn trong thời gian sắp tới.”

Valorant sẽ có hàng loạt thay đổi quan trọng trong năm 2022
Yoru vẫn đang bị “ghẻ lạnh” bởi các game thủ và tuyển thủ chuyên nghiệp dù có màn ra mắt cực kỳ hoành tráng

Việc cân bằng lại các agent là hoàn toàn hợp lý khi có quá nhiều Agent cực kì OP, mà ngược lại cũng có những agent chẳng ai thèm “ngó ngàng” như Yoru và Phoenix tại Valorant Champions vừa rồi vậy, tỷ lệ pick là 0%. 

Cùng chờ đón với kinh nghiệm “20 năm” cân bằng game, Riot Games sẽ làm gì với các agent trong các phiên bản cập nhật sắp tới nhé.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.2 sao (50 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày