Trang chủ » eSports » Valorant » Không chỉ Đặt Bom, VALORANT sẽ dần dần “thêm thắt” nhiều chế độ khác

Không chỉ Đặt Bom, VALORANT sẽ dần dần “thêm thắt” nhiều chế độ khác

Team XemGame | 11/03/2020 11:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Liệu rằng trong tương lai chúng ta có thể chơi URF theo kiểu game bắn súng, hay được thưởng thức những trường đoạn pve dài hơi trong VALORANT?

Sau nhiều tháng hé lộ và bật mí gameplay của mình, Riot Games vừa chia sẻ thêm khá nhiều thông tin về các chế độ chơi của VALORANT trong tương lai để giữ sự “mới lạ” trong game.

Hiện tại, trong game chỉ mới có mỗi chế độ Gỡ Bom “Defuse” nổi tiếng giống với CS:GO, tuy nhiên, Riot Games đã tự hứa hẹn rằng sẽ có nhiều chế độ khác được bổ sung trong thời gian tới. Theo Romleski – game thủ chuyên nghiệp được thử nghiệm Valorant ngày đầu, Riot Games đã bắt tay vào thực hiện nhiều chế độ khác nhau để được thử nghiệm từ sớm, trong đó có khá nhiều chế độ được lấy chủ đề theo các tựa game FPS nổi tiếng trước đây.

Chúng tôi được tự do khám phá tất cả dự án đang thử nghiệm của VALORANT , tuy nhiên ban phát triển vẫn chưa hoàn thành những dự án này và hi vọng rằng sẽ tăng số lượng chế độ mới khi Valorant đã chạy ổn định và chính thức ra mắt“.

Vậy thì những chế độ nào nên được VALORANT đưa vào ?

Riot Games sẽ lựa ra 2 tựa game lớn và sử dụng các chế độ này thử nghiệm trên PBE – trong đó 2 tựa game FPS online lớn nhất hiện tại có thể kể là CS:GO và Rainbow Six. Với dự đoán từ cộng đồng mạng, song song với chế độ đặt/gỡ bom thì rất có thể chế độ Deathmatch và Cướp cờ cực kì vui nhộn cũng xuất hiện.

Nếu muốn thì Riot Games có thể lấy chính các chế độ ăn khách của mình là URF (các điệp viên xả kỹ năng thoải mái), tạo ra những màn chơi pve với bối cảnh khác nhau – như các điệp viên phải cùng bắt tay để chống lại một con trùm khó xơi nào đó (kiểu raid boss trong MMORPG), hoặc thậm chí là chế độ zombie và Battle Royale….

Overwatch 2 đã đi tiên phong trong việc tạo ra những chế độ pve có cốt truyện

Rất nhiều ý tưởng để đa dạng hóa các mode chơi cho VALORANT mà Riot Games có thể thử qua trong tương lai. Tuy vậy thời điểm hiện tại chúng ta phải chờ đến khi VALORANT ra mắt trong năm nay rồi mới biết được kế hoạch của họ.

Tìm hiểu thêm về VALORANT :

Trang chủ : https://playvalorant.com/vi-vn/
Fanpage bản Việt : https://www.facebook.com/VALORANTvn/

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (60 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày