Trang chủ » eSports » Valorant » Valorant: Thần đồng 14 tuổi đạt xếp hạng top 1 rank Radiant toàn thế giới

Valorant: Thần đồng 14 tuổi đạt xếp hạng top 1 rank Radiant toàn thế giới

Team XemGame | 31/01/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Dù Riot Games không có thống kê chính xác, tracker.gg đã tìm được tuyển thủ top 1 rank Radiant toàn thế giới năm nay mới chỉ 14 tuổi.

Tại thời điểm mà game và esports đang phát triển vô cùng mạnh mẽ,. độ tuổi của các tuyển thủ xuất sắc đang giảm dần theo thời gian. Không cần phải đạt 18, 20 tuổi những thần đồng trong một số tựa game xuất hiện cực kỳ sớm và được dự đoán sẽ thống trị đấu trường chuyên nghiệp sau này.

Đối với các tựa game FPS như CS:GO, chúng ta có m0nesy, thần đồng của NaVi từ thời điểm 12, 13 tuổi hiện đã thi đấu và có được MVP đầu tiên tại G2 Esports ở độ tuổi 17. Valorant cũng không phải ngoại lệ khi mới đây, tracker.gg đã xếp hạng DarXcio một người chơi Valorant đạt mức rank số 1 Radiant thế giới ở độ tuổi 14. Thực sự là rất rất trẻ so với độ tuổi thông thường của một người chơi Valorant chứ chưa nói đến xếp hạng cao như vậy.

Thông tin được thống kê vào ngày 26/01 vừa qua và điều đặc biệt là DarXcio đã đạt mức rank Radiant khi mới 11 tuổi. DarXcio hiện có 102 trận thắng trong Episode 6 Act I, cùng với tỷ lệ K/D là 1,08 và tỷ lệ thắng là 53,1%. Thần đồng tại Châu Âu chủ yếu chơi Jett, Raze và Killjoy và dành khá nhiều thời gian để tập luyện các đặc vụ như Fade, Sage và Phoenix.

Và giống như những người chơi xuất sắc, ước mơ của DarXcio là muốn trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp Valorant và sẽ go-pro trong thời gian tới. Nhưng chắc chắn DarXcio chưa đủ tuổi để thi đấu khi độ tuổi để tham dự VCT Challengers là 16 và tại giải đấu dành cho VCT Partners, các tuyển thủ cần đạt 18 tuổi.

Xem thêm: Valorant: Bản đồ mới Lotus và những đặc vụ mạnh mẽ nhất

Kỹ năng cá nhân tốt của các tuyển thủ trẻ đang thực sự áp đảo kinh nghiệm của các tuyển thủ lớn tuổi, như cách mà Photon và Bo băng băng về đích cùng Vitality tại LEC vậy. DarXcio hứa hẹn sẽ là tuyển thủ tạo nên cơn địa chấn cho Valorant khu vực EMEA thời gian tới.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (64 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày