Trang chủ » eSports » Valorant » VALORANT: TSM ra mắt đội hình nữ với “nữ thợ săn” kỳ cựu trong làng CS:GO

VALORANT: TSM ra mắt đội hình nữ với “nữ thợ săn” kỳ cựu trong làng CS:GO

Team XemGame | 18/03/2021 10:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Đội hình nữ VALORANT của TSM với những cái tên tiếng tăm và gạo cội đang được hy vọng sẽ làm nên kỳ tích tại VCT Game Changers.

Sau khi  chuỗi giải đấu mới mang tên VCT Game Changers – giải đấu dành riêng cho những game thủ nữ và những giới tính khác – được thêm vào các mùa giải sắp tới, những đội tuyển nữ bắt đầu trỗi dậy. Sau khi C9 ra mắt đội tuyển nữ đầu tiên cho VALORANT và CLG Red thông báo sẽ nhanh chóng tiến quân vào khu vực này, một trong những biểu tượng eSports của Bắc Mỹ – TSM cũng đã nhanh chóng “góp vui” cho đấu trường dần sôi động này.

Đáng chú ý trong đội tuyển nữ VALORANT của TSM là Catherine “Cath” Leroux, một trong những hung thần trong tựa game CS:GO với rất nhiều chức vô địch trong màu áo CLG Red và Dignitas. Đội trưởng là Mirna “Athxna” Noureldin và các thành viên khác bao gồm Katherine “LunarKats”, Emily “mle” Peters và Zoe “Zoe” Servais.

Có thể bạn muốn xem: VNG chính thức xác nhận sẽ phát hành Valorant ở Việt Nam

TSM là một trong những tổ chức eSports đầu tiên tham gia vào giải đấu VALORANT chuyên nghiệp kể từ tháng 5 năm 2020. Đội tuyển này được biết đến với phong độ thi đấu vô cùng ổn định với dấu ấn xuất hiện trong trận chung kết tổng tại First Stricke. Vì vậy, đội tuyển nữ cũng đang rất được kỳ vọng, nhất là khi tập hợp được những gương mặt nữ kỳ cựu.

Game Changers đã được phát triển kể từ khi giải đấu Ignition Series “For the Women Summer Showdown” kết thúc vào tháng 9 năm ngoái. Thông qua việc thành lập giải đấu dành riêng cho nữ tại VALORANT, Riot Games mong muốn tạo ra nhiều sân chơi hơn nữa cho các game thủ nữ và cho họ một vị trí, sự nhìn nhận công bằng trong nền Esports.

Game Changers sẽ bao gồm hai hoạt động thi đấu bao gồm VCT Games Changers và  VCT Game Changers Academy.

VTC Game Changers sẽ là chuỗi các giải đấu chuyên nghiệp trong khu vực xuyên suốt năm 2021, bắt đầu từ sự kiện tại Bắc Mỹ từ tháng 3 năm nay. Quy mô của giải đấu này cũng sẽ tương tự như Ignition Series.

Về phía và  VCT Game Changers Academy, chuỗi giải đấu này được tách biệt và bao gồm các sự kiện diễn ra hàng tháng nhằm mang đến cơ hội cho các game thủ bán chuyên hoặc có ý định thi đấu chuyên nghiệp. Kết hợp với Riot trong chuỗi giải đấu này là Galorants – một trong những cộng đồng VALORANT lớn nhất ở thời điểm hiện tại.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.0 sao (70 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày