Trang chủ » eSports » Valorant » Nhân dịp 1 năm ra mắt thành công, Valorant chính thức xác nhận sắp có phiên bản mobile

Nhân dịp 1 năm ra mắt thành công, Valorant chính thức xác nhận sắp có phiên bản mobile

Team XemGame | 03/06/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Valorant mobile là món quà mà Riot Games dành tặng cho người hâm mộ sau khi được ủng hộ nhiệt liệt trong suốt thời gian vừa qua.

Nhà phát triển và phát hành trò chơi điện tử Riot Games mới đây đã công bố rằng: Trung bình mỗi tháng, có hơn 14 triệu người chơi VALORANT trên khắp thế giới – một cột mốc đáng ghi nhận dành cho tựa game FPS miễn phí mà Riot Games phát hành riêng cho nền tảng PC cách đây chỉ mới một năm, vào ngày 02/06/2020.

Với bản Closed Beta từng phá vỡ nhiều kỷ lục và phát hành thành công trên toàn cầu, VALORANT đã nhanh chóng trở thành trò chơi được nhiều người yêu thích và là một trong những game FPS ấn tượng nhất dành riêng cho PC. Trong suốt năm đầu tiên, người chơi VALORANT đã tham gia tranh tài đông đảo và tổng cộng hơn nửa tỷ trận đấu đã được ghi nhận.

Khi VALORANT ngày càng được đón nhận nhiệt tình hơn, Riot Games cũng đang chuẩn bị kế hoạch mở rộng phát triển tựa game này, bắt đầu với dự án VALORANT Mobile – với mong muốn đưa VALORANT đến với thật nhiều người chơi trên thế giới.

Chia sẻ về năm đầu tiên cực kỳ thành công của game bắn súng theo đội Valorant, Anna Donlon – Giám đốc điều hành tại Riot Games cho biết: “Một trong những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi trong năm đầu tiên này là giành được sự tin tưởng và tôn trọng của cộng đồng FPS toàn cầu, đồng thời chứng minh cho họ thấy rằng VALORANT sẽ luôn đề cao các nguyên tắc cơ bản của một game bắn súng chiến thuật cạnh tranh chất lượng. Để cộng đồng game thủ nhận ra và đánh giá cao những gì Valorant đang làm, thậm chí người chơi có thể mong đợi nhiều hơn về những trải nghiệm mở rộng hơn cho toàn cầu trong tương lai.

Có thể bạn muốn xem thêm : Được đầu tư mạnh mẽ, VALORANT dần chiếm trọn niềm tin cộng đồng dù chỉ mới ra mắt 1 tháng

Được biết Valorant Mobile sẽ sớm triển khai một số giai đoạn trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, tuy nhiên chưa biết rõ thời gian cụ thể.

This image has an empty alt attribute; its file name is valorant-xac-nhan-ra-mat-phien-ban-mobile-3.jpg

Bên cạnh đó nhân dịp kỷ niệm 1 năm VALORANT ra mắt, Riot Games sẽ tổ chức sự kiện ăn mừng kéo dài suốt tháng 6 dành cho những người chơi và người hâm mộ VALORANT, qua đó dành tặng các phần thưởng và cập nhật các nội dung mới trong trò chơi. Trong suốt tháng 7, cộng đồng VALORANT sẽ nhận được các phần quà lưu niệm giá trị, bao gồm có 1 thẻ người chơi có thể quy đổi và 1 battle pass miễn phí để đánh dấu dịp đặc biệt này.

Trải nghiệm Valorant PC tại: https://playvalorant.com/vi-vn/download/

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.2 sao (49 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày