Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Valve kiện Dota Truyền Kỳ bản Trung Quốc vì dính dáng đến Dota 2

Valve kiện Dota Truyền Kỳ bản Trung Quốc vì dính dáng đến Dota 2

Team XemGame | 14/05/2015 12:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ như vận xui của nhà sản xuất game đến từ Trung Quốc là Lilith Games vẫn chưa xong khi Valve vừa tuyên bố sẽ khởi kiện về việc vi phạm hình ảnh Dota 2.

Dota 2

>> Dota Truyền Kỳ tố Heroes Charge: Blizzard vào cuộc

Chắc hẳn các bạn còn nhớ vụ lùm xùm sau khi Dota Truyền Kỳ tố Heroes Charge tại Bắc Mỹ đã ăn cắp nguồn game của mình và liền bị Blizzard đâm một phát sau lưng tại Đài Loan với lý do tương tự. Thì đến hôm nay, Valve – nhà phát hành tựa game Dota 2 nổi tiếng – lại tiếp tục khởi kiện Dota Truyền Kỳ tại chính quê nhà về việc một vài hình ảnh nhân vật của Dota 2 bị sử dụng trái phép.

Dota
Dot Arena tại Trung Quốc

Được biết, Valve yêu cầu bồi thường lên đến 5 triệu Đô Mỹ đối với những vi phạm của nhà sản xuất Lilith cùng với nhà phát hành Longtu Game. Valve cũng tuyên bố đã nộp đơn lên tòa án tại Quận Haidian, Bắc Kinh. Cũng phải nói thêm rằng tại Trung Quốc thì vấn đề vi phạm bản quyền là chuyện như cơm bữa cùng với 2 tựa game hot nổi tiếng hiện nay như Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại thì hằng năm có hơn trăm tựa game sử dụng hình ảnh của 2 tựa game này. Được biết hành động khởi kiện của Valve có liên quan đến kế hoạch Tây tiến của Dota Truyền Kỳ khi sắp đẩy mạnh thế lực đến Châu Âu.

>> Tặng 200 VipCode game Thiên Thân Truyện mừng server mới

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày