Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vampire the Masquerade – Coteries of New York mở đăng ký trước

Vampire the Masquerade – Coteries of New York mở đăng ký trước

Team XemGame | 23/05/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vampire the Masquerade – Coteries of New York là tựa game mobile lấy bối cảnh thế giới của Vampire the Masquerade đầy thú vị và độc đáo.

Bạn có thể bước vào thế giới Vampire the Masquerade đầy nghiệt ngã, gothic, ma quái với tựa game Coteries of New York. Cốt truyện của game mobile sẽ cho người chơi trải nghiệm một câu chuyện kinh dị khi đặt bạn vào vị trí của một trong nhiều ma cà rồng sống ngay dưới mũi của con người bình thường ở thành phố New York hoa lệ.

Lấy bối cảnh trong một thế giới nơi vô số gia tộc ma cà rồng tranh giành ảnh hưởng, đồng thời duy trì quy tắc bí mật được gọi là ‘Masquerade ‘, Vampire the Masquerade là một thương hiệu ma cà rồng khá lâu đời và có nhiều sản phẩm khác nhau như game, board game…

Bạn có cơ hội chọn một nhân vật điều khiển được từ ba gia tộc của vũ trụ: Ventrue danh giá, Toréador nghệ thuật hoặc Brujah nổi loạn và gặp gỡ một dàn nhân vật khổng lồ khi bạn khám phá thế giới ngầm ẩn giấu của New York. Tất cả cốt truyện và lối chơi trong game đều được gói gọn trong việc tương tác với những nhân vật và câu nói.

Rất giống với Neuronet: Mendax Proxy được phát hành gần đây, trò chơi này có tất cả những đặc điểm nổi bật của một vũ trụ hấp dẫn để khám phá. Trong đó bạn sẽ vừa chơi vừa đọc những tiểu sử hấp dẫn của dàn nhân vật đầy thú vị trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game kiếm hiệp quốc dân Tuyệt Đại Kiếm Vương sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam

Người chơi có thể đăng ký trước Vampire The Masquerade – Coteries of New York trên Google Play và iOS App Store ngay từ bây giờ.

Đăng ký : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày