Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vân Mộng Tứ Thời Ca mang một cái Tết đoàn viên đến với những hoàn cảnh khó khăn

Vân Mộng Tứ Thời Ca mang một cái Tết đoàn viên đến với những hoàn cảnh khó khăn

Team XemGame | 30/09/2020 14:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt | Funtap
Trang chủ Fanpage

Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) mang đến một trung thu ấm áp tình người khi trao hàng trăm phần quà đến những người có hoàn cảnh éo le.

Nổi đình đám kể từ trước khi ra mắt, Vân Mộng Tứ Thời Ca đã đem đến một tựa game Gacha thật sự chất lượng, trở thành một món ăn tinh thần vừa hấp dẫn lại cực kì lạ miệng.

Với tham vọng trở thành một tựa game quốc dân, tựa game đã nhanh chóng chiếm trọn được tình cảm của cộng đồng game thủ. Vân Mộng Tứ Thời Ca cũng nhanh chóng càn quét tất cả các bảng xếp hạng game mobile cũng như nhận được nhiều phản hồi, đánh giá vô cùng tích cực.

Sở hữu đồ họa hiện đại với nhiều công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất, tựa game nhanh chóng mê hoặc người chơi bước vào một thế giới Yêu Linh mộng ảo, cuốn hút. Bên cạnh đó với lối chơi thuần Gacha – thách thức nhân phẩm, Vân Mộng Tứ Thời Ca cũng thổi một làn gió mới vào thị trường game Việt Nam, tạo ra một xu hướng mới, một vị trí vững chãi tương xứng với các ông lớn trong ngành game mobile hiện nay.

Tham vọng từ NPH Funtap cũng như đội ngũ sản xuất Vân Mộng Tứ Thời Ca chính là đem lại thật nhiều niềm vui, những phút giây giải trí giá trị đến cho mọi người xung quanh. Nhưng họ cũng không quên dành sự quan tâm đặc biệt đến những hoàn cảnh éo le đang phải vất vả lao động, lang thang kiếm sống bất kể ngày đêm ngoài kia.

Nhân dịp ngày Tết Trung Thu năm nay, đội vận hành cũng như một số game thủ Vân Mộng Tứ Thời Ca đã chuẩn bị rất nhiều những món quà đặc biệt, đi trao tặng tận tay đến những hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội.

Dù giá trị món quà không quá nhiều, tuy nhiên điều này đã thể hiện sự chia sẻ, cảm thông, san sẻ sự ấm áp mà chỉ có con người mới tạo ra được những khoảnh khắc thân thương như vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hàng loạt Yêu Linh mới xuất hiện đang khiến thế giới Vân Mộng cực kì hỗn loạn

Thông qua hành động đẹp này, Vân Mộng Tứ Thời Ca đã thể hiện một thông điệp rằng niềm vui là điều vô cùng đáng quý và bất cứ ai sinh ra là con người đều có quyền được nhận lấy nó. Ngoài ra đây cũng là lời chúc đến với cộng đồng game thủ Vân Mộng có một cái Tết Đoàn Viên hạnh phúc và ấm áp bên gia đình và những người thân yêu của mình!

Trang chủ: http://vanmong.playfun.vn/taigamepr

Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca

▪ Đánh giá: 6.9 sao (38 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày