Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lối build Varus AP bất ngờ trở lại mạnh mẽ cùng Vương Miện Suy Vong

LMHT: Lối build Varus AP bất ngờ trở lại mạnh mẽ cùng Vương Miện Suy Vong

Team XemGame | 21/12/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Varus AP hiếm khi được sử dụng vì mỏng manh yếu đuối, nhưng sự xuất hiện của Vương Miện Suy Vong có thể thay đổi điều đó.

Vương Miện Suy Vong là một trong những trang bị thần thoại mới xuất hiện trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 và gần đây nó ngày càng được người chơi LMHT sử dụng nhiều hơn.

Tất nhiên với sự phổ biến của trang bị này, nó cũng kéo theo rất nhiều vị tướng “lạc meta” bất ngờ trở lại mạnh mẽ. Trong số đó chúng ta có Varus và lối chơi AP – một lối xây dựng tướng rất ít được sử dụng thời gian gần đây manh nha trở lại.

Với hiệu ứng tập trung mang đến khả năng sinh tồn tốt hơn cho người sử dụng thì Vương Miện Suy Vong rất hợp với những vị tướng kém cơ động như Varus trong một meta mà bất kỳ Đấu Sĩ và Sát Thủ nào cũng có thể gây ra hàng tấn sát thương.

Lượng chỉ số năng lượng cộng thêm rất lớn – 500 cũng giúp Varus giải quyết một trong những vấn đề rất lớn của Varus AP – thiếu năng lượng để dùng các chiêu thức Q-W-E từ xa. Và sau khi hoàn thành Vương Miện Suy Vong thì có thể toàn tâm toàn ý lên thêm các trang bị AP để bổ sung thêm lượng sát thương khủng khiếp mà mình có thể gây ra.

Varus gây ra lượng sát thương phép cực lớn chỉ với hai kỹ năng là nhờ chiêu cuối áp dụng ba điểm cộng dồn W – Tên Độc. Khi những điểm cộng dồn bị tiêu hao bởi một kỹ năng, Varus sẽ lập tức gây ra một lượng sát thương phép.

Varus full build có thể đạt đến 1000 AP

Bộ trang bị full AP của Varus sẽ tận dụng cực tốt điểm cộng dồn W khi nó được kích hoạt. Thật dễ dàng để phá vỡ tuyến đầu của đối phương khi các trang bị cho Đấu Sĩ hiện tại cho rất nhiều máu cộng dồn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đội hình tiêu biểu VCS mùa Đông 2021: CES và LX áp đảo GAM

Thậm chí trong một bản cập nhật hotfix vào ngày 15 vừa rồi, các kỹ năng của Varus đã được buff khá nhiều. Chủ yếu tập trung vào chỉ số SMPT và tốc đánh, và rất phù hợp với lối build SMPT xoay xung quanh Nanh Nashor ở trên, do vậy Varus AP ngày càng trở lại mạnh mẽ hơn.

Nhưng ở Varus AP Vương Miện Suy Vong vẫn tồn tại điểm yếu cố hữu của một vị tướng thiếu cơ động, và có thể bị Rừng đối phương khai thác triệt để trong giai đoạn ban đầu khi chưa có Vương Miện Suy Vong. Tuy vậy, nếu được bảo vệ hợp lý bởi đồng đội và có được từ 2-3 món trấn phái, thì Varus AP sẽ trở thành một trong những vị tướng có giai đoạn cuối game kinh khủng nhất với hàng tấn sát thương phép có thể gây ra trong giao tranh, và trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng cho bất kỳ tanker nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày