Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » VCS 2023 Hoàng Hôn đổi thể thức, có tới 6 đội tham dự vòng playoffs

VCS 2023 Hoàng Hôn đổi thể thức, có tới 6 đội tham dự vòng playoffs

Team XemGame | 27/07/2023 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ban tổ chức VCS 2023 Hoàng Hôn đã chính thức công bố sự thay đổi thể thức của giai đoạn playoffs trong mùa giải này.

Sẽ có tới 6 đội góp mặt ở vòng playoffs VCS 2023 Hoàng Hôn. Đây là sự điều chỉnh đáng chú ý nhất theo thông báo mới đây từ BTC.

Trong suốt những năm vừa qua kể từ khi VCS còn 8 đội tham dự, vòng playoffs chỉ có 4 đội tham dự. Đã có những sự thay đổi về mặt thể thức, từ bậc thang (leo tháp) chuyển thành nhánh thắng thua trong những năm qua, nhưng đây là lần đầu tiên thêm đội.

Lần gần nhất có 6 đội tham dự playoffs VCS đã từ mùa giải 2015, nhưng lúc đó giải đấu này có tổng cộng 16 đội tranh tài. Do đó, sự đổi mới ở VCS 2023 Hoàng Hôn thực sự khiến nhiều người bất ngờ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi tiếp tục đi khám tâm lý, dùng văn mẫu của Deft để an ủi fan

Trong số 8 đội góp mặt ở mùa giải này, SBTC Esports gần như đã bị loại (dù chưa có tin chính thức) vì mới chỉ thi đấu 1 trận và đang phải chịu sự điều tra các vấn đề tiêu cực. Vì thế, chỉ có thêm 1 đội nữa bị loại sau khi giai đoạn Vòng Bảng kết thúc.

MBE khả năng cao là đội còn lại bị loại

Với những diễn biến hiện tại, MGN Box Esports là cái tên có khả năng cao nhất không được tham dự playoffs. Về mặt lý thuyết thì MBE cũng có thể đi tiếp nhưng với thành tích 0 thắng 9 thua, họ đã không còn quyền tự quyết trong những trận còn lại.

Hiện chưa rõ thể thức chi tiết của playoffs VCS 2023 Hoàng Hôn. Nhiều khả năng sẽ giống như LCK với 2 đội đứng hạng nhất, nhì vòng bảng có mặt sẵn ở vòng trong (có nhánh thắng thua). Trong khi đó, 4 đội còn lại (từ hạng 3 đến hạng 6) sẽ thi đấu loại trực tiếp. Tất cả những trận đấu này tất nhiên đều sẽ là BO5.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày