Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » VCS 2024 chính thức đưa Vòng Thăng Hạng trở lại, cộng đồng chờ những nhân tố mới

VCS 2024 chính thức đưa Vòng Thăng Hạng trở lại, cộng đồng chờ những nhân tố mới

Team XemGame | 04/10/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một năm bị loại bỏ thì Vòng Thăng Hạng VCS sẽ trở lại ở mùa giải 2024, qua đó tìm ra những đội tuyển mới tranh tài ở giải LMHT hàng đầu Việt Nam.

Giải đấu Vietnam Championship Series đã chính thức bắt đầu mở đăng ký Vòng Thăng Hạng cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam từ ngày 04/10.

Đây là thời điểm tìm ra 2 cái tên sẽ cùng 6 đội tuyển có thành tích cao nhất tại VCS 2023 Hoàng Hôn cùng cạnh tranh ngôi vị vô địch cao nhất Việt Nam mùa giải sang năm và cơ hội tham dự các sự kiện quốc tế.

Với thông báo này, 6 đội tuyển tiếp tục góp mặt ở VCS 2024 sẽ là GAM Esports, Team Whales, Team Secret, Cerberus Esports, Saigon Buffalo và Team Flash. Trong khi đó, MGN Box Esports là đội đầu tiên góp mặt ở Vòng Thăng Hạng này. Ngoài ra, với loạt sai phạm trong mùa vừa qua thì cái tên SBTC Esports sẽ giải tán.

Có thể bạn muốn xem thêm: MV chủ đề CKTG 2023 ra mắt: Cốt truyện 10 điểm, phần nhạc “kẻ khen người chê”

Do đó, sẽ có ít nhất một đội tuyển mới toanh gia nhập VCS 2024, trong trường hợp MBE không vượt qua vòng này sẽ là hai. Ngoài ra, cũng không loại trừ các đội khác ở VCS có động thái bán suất, tiêu biểu như trường hợp của SGB.

MBE sẽ tìm cơ hội trụ lại VCS ở Vòng Thăng Hạng 2024

Sau 3 tuần mở đăng ký và xét duyệt hồ sơ (hạn chót vào 23/10), BTC sẽ chọn ra các đội tuyển đáp ứng tiêu chí và tiến hành xếp lịch thi đấu Vòng Thăng Hạng VCS 2024. Dự kiến, Vòng Thăng Hạng VCS 2024 sẽ diễn ra từ 06/11 – 17/11. Hai đội tuyển có thành tích cao nhất Vòng Thăng Hạng sẽ chính thức góp mặt VCS mùa giải 2024.

Với điều luật các tuyển thủ thuộc đội vào playoffs ở VCS 2023 Hoàng Hôn sẽ không được thi đấu ở Vòng Thăng Hạng này, cộng đồng fan VCS chờ đợi sẽ có thêm nhiều cái tên mới toanh, tài năng thế hệ mới của LMHT Việt Nam xuất hiện.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày