Trang chủ » eSports » Valorant » VCT 2022: BIG BAAM là đại diện đầu tiên bước vào vòng chung kết

VCT 2022: BIG BAAM là đại diện đầu tiên bước vào vòng chung kết

Team XemGame | 14/02/2022 10:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Sự vượt trội của đương kim vô địch VCT Challengers BIG BAAM đã thể hiện rất rõ qua 2 trận thi đấu vừa qua, với những chiến thắng thuyết phục.

BIG BAAM có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong tuần thi đấu đầu tiên của VCT 2022, khi chính thức trở thành đại diện đầu tiên có mặt trong trận chung kết.

Chỉ trong 2 ngày thi đấu đầu tiên, BIG BAAM đã thể hiện “cực gắt” sức mạnh trên cương vị đương kim vô địch VCT Challengers, với 2 chiến thắng vô cùng thuyết phục trước Team Joy và The Meaps.

Hủy diệt Team Joy

Quả thực, TEAM JOY khá đen đủi khi phải đụng độ ngay với BIG BAAM ngay trong ngày thi đấu đầu tiên. Dù nhận được rất nhiều kỳ vọng sẽ thể hiện được “một chút gì đó” tại trận đấu này, nhưng chênh lệch về trình độ và kỹ năng với BIG BAAM – Đương kim vô địch VTC Challengers là rất lớn.

Ngay trong map Haven đầu tiên, BIG BAAM đã có một màn “dạo chơi” hết sức thoải mái và nhẹ nhàng, với chiến thắng tuyệt đối 13 – 0 trước TEAM JOY. Không chỉ phô diễn kỹ năng bắn cực tốt, các thành viên trong BIG BAAM cũng thể hiện một chiến thuật công – thủ rõ ràng, với một đội hình khoa học. Điều này cho thấy rõ, đội tuyển này vô cùng nghiêm túc trong giải đấu lần này.

Bước sang lựa chọn map Fracture, TEAM JOY cũng chỉ tìm cho mình được 1 chiến thắng danh dự, trước khi thất thủ hoàn toàn với tỷ số 1 – 13 trước một BIG BAAM đang rất cháy. Cả 5 cái tên d0rf, Mowff, nTK, Nhatthong2k, p1nA đều có trận mở màn rất chắc tay, với KDA tuyệt hảo và hoàn thành tốt vai trò của mình.

Cộng đồng Valorant sau khi chứng kiến màn hủy diệt này, đã khá chắc chắc chắn BIG BAAM sẽ dễ dàng đứng đầu bảng A, thậm chí có thể tiến sâu vào vòng chung kết.

Không thể ngăn cản

Bước sang trận chung kết nhánh thắng với THE MEAP, BIG BAAM sẽ là đội tuyển đầu tiên lọt vào chung kết VCT 2022 nếu chiến thắng trước đội tuyển này.

Quả thực, dù được đánh giá cao hơn Team Joy về mọi mặt, nhưng THE MEAP vẫn không thể cản phá được sức mạnh đến từ BIG BAAM. THE MEAP đã có trận đấu đầu tiên khá tốt tại Map 1 Ice Box, khi đã làm khó được đương kim vô địch trong một số round đấu.

Tuy nhiên, vào một ngày mà 2 duelist nTK và Nhatthong2k có phong độ cực tốt, BIG BAAM nhanh chóng có lại thế trận vượt trội ở map này, với chiến thắng thuyết phục 13 – 4.

Bước sang map Ascent,  vẫn là 2 cái tên này tỏa sáng, dập tắt toàn bộ tham vọng của THE MEAP. BIG BAAM hoàn tất chiến thắng của mình với tỷ số 13 – 1 thuyết phục. Qua đó, họ chính thức có được 1 trong 2 slot tranh trận chung kết VCT 2022 sắp tới.

VCT 2022 năm nay có khá nhiều đội tuyển mạnh, như CHỊU, UBT Esports, Nghiện Thêm Lần Nữa,… Vì thế, BIG BAAM sẽ phải nghiên cứu rất kỹ chiến thuật của các đội tuyển này, nếu muốn đi đúng con đường vô địch của mình. Riêng với các đội tuyển còn lại, họ sẽ không dễ dàng “nhường” sân chơi này cho BIG BAAM sớm đến như vậy.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.2 sao (55 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm