Trang chủ » eSports » Valorant » VCT LOCK//IN São Paulo – giải đấu Valorant quốc tế đầu tiên 2023

VCT LOCK//IN São Paulo – giải đấu Valorant quốc tế đầu tiên 2023

Team XemGame | 07/12/2022 7:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Riot Games chính thức công bố bán vé và các thông tin về giải đấu VCT LOCK//IN São Paulo 2023 có sự góp mặt của đầy đủ 30 đội tuyển đối tác.

Sau những thay đổi của hệ thống giải đấu VCT trong năm 2023, ba khu vực lần lượt thông báo về các đội và tuyển thủ sẽ tham dự mùa giải tới. Ngoài việc giải đấu giờ sẽ gói gọn với các đội tuyển franchise và vòng thăng hạng, hệ thống giải đấu cũng được thay đổi với hai mùa giải Masters, Last Chance Qualifier và Champions.

Trước khi bắt đầu mùa giải mới, các đội tuyển và người hâm mộ sẽ có một sự kiện quốc tế đầu tiên trong năm để chào đón thể thức mới của VCS. Sự kiện có tên VCT LOCK//IN São Paulo 2023 và sẽ được tổ chức bởi Riot Games tại Brazil. 

Về thời gian, giải đấu sẽ diễn ra trong khoảng thời gian đầu năm 2023 từ ngày 13/02 – 04/03. Giải đấu sẽ có sự góp mặt của tất cả 30 đội tuyển sẽ thi đấu tại hệ thống VCT của Riot Games trong mùa giải tới bao gồm các đối tác từ Pacific, EMEA và Americas đã được công bố trước đó.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Ginásio do Ibirapuera – São Paulo và chào đón khán giả theo dõi trực tiếp xuyên suốt sự kiện. Vé vào cửa sẽ được mở bán lúc 22:00 thứ Ba, ngày 13/12 theo giờ Việt Nam dành cho bất kỳ người hâm mộ nào muốn chứng kiến một khởi đầu mới của Valorant – một tựa game nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Xem thêm: Valorant: Vẫn quá bá đạo, Chamber “đi bụi” hoàn toàn trong phiên bản 5.12

Giải thưởng của giải đấu vẫn chưa được công bố nhưng đây sẽ là giải đấu S Tier đầu tiên trong năm và cũng có thể là giải đấu duy nhất có sự góp mặt của đầy đủ cả 30 đội tuyển được lựa chọn từ Riot Games.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (64 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày