Trang chủ » eSports » Valorant » VCT Masters Tokyo: Paper Rex tiếp tục là niềm hi vọng của Valorant Châu Á

VCT Masters Tokyo: Paper Rex tiếp tục là niềm hi vọng của Valorant Châu Á

Team XemGame | 21/06/2023 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

VCT 2023 Masters Tokyo diễn ra hấp dẫn với 3 đại diện còn lại đến từ 3 khu vực khác nhau, Paper Rex tiếp tục là niềm hi vọng của Châu Á.

Giải đấu VCT 2023: Masters Tokyo đang bước đến những trận đấu cuối cùng để tìm ra đội tuyển vô địch của giải đấu quốc tế quan trọng đầu tiên trong năm. Sau nhiều ngày tranh tài với những trận đấu vô cùng bùng nổ, chúng ta đã xác định được 3 cái tên xuất sắc nhất còn lại của giải đấu bao gồm Paper Rex, ẩn số Evil Geniuses và nhà đương kim vô địch của LOCK//IN Sao Paolo – Fnatic.

Đã có những bất ngờ ngay trong những trận đầu đầu tiên khi nhà vô địch của Valorant Champions 2022, ứng cử viên vô địch của giải đấu và là đối thủ mà mọi đội tuyển muốn đánh bại là LOUD đã bị loại chóng vánh chỉ sau 2 trận đấu. Thậm chí họ thua trong cả 4 map đã thi đấu và 3/4 có tỉ số vô cùng cách biệt. Cùng cảnh ngộ là DRX khi cũng thất bại chóng vánh với tỉ số 0-4 sau 2 trận đấu và cũng bị loại.

Các đội tuyển còn lại cũng đã có những cuộc đụng độ. EDG sau khi loại LOUD cũng đã phải dừng bước trước PRX vừa bị rớt xuống nhánh thua. PRX sau đó cũng hạ gục NRG để đi tiếp tại nhánh thua, trước đó, NRG đã loại DRX và nhà vô địch EMEA – Team Liquid một cách đầy bất ngờ.

Tại nhánh thắng, chúng ta có cuộc đại chiến giữa Fnatic và EG. Cả hai đều đang có phong độ cao và cống hiến đầy đủ 3 map thi đấu mãn nhãn cho khán giả. Các thành viên của 2 bên liên tiếp tỏa sáng, EG là cái tên Demon1 trong khi bên phía Fnatic là bộ 3 Leo, Alfajer và Chronicle. Mặc dù Derke không thể bay như những trận đấu trước đó nhưng Leo thi đấu quá bùng nổ, đặc biệt trong tình huống cuối cùng khi thời gian chỉ còn hơn 1 giây, để kết thúc map thi đấu thứ 3 với tỉ số suýt sao 13-11 đem về chiến thắng cho Fnatic.

Xem thêm: Thua liên tục từ khi tái xuất LPL, tân binh của iG ngỏ ý muốn từ bỏ

Paper Rex một lần nữa sẽ là niềm hi vọng cuối cùng của khu vực Pacific hay là cả Châu Á mặc dù không có something trong đội hình. Đối thủ sắp tới của họ sẽ là EG và đội tuyển dành chiến thắng sẽ tranh chức vô địch với Fnatic trong trận đấu chung kết tổng.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.0 sao (69 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày