Trang chủ » eSports » Valorant » VCT tuần 2: 8 cái tên xuất sắc nhất chính thức vào vòng chung kết

VCT tuần 2: 8 cái tên xuất sắc nhất chính thức vào vòng chung kết

Team XemGame | 22/02/2022 14:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Tuần thi đấu thứ 2 của VCT Challengers được đánh giá là vô cùng cân tài cân sức, với những màn đấu súng căng não đến nghẹt thở.

Vào tối ngày 20/2 vừa qua, tuần thi đấu thứ 2 giải đấu VCT Challengers Việt Nam đã chính thức kết thúc.Trong tuần này, các trận đấu đã cân bằng hơn rất nhiều với những trận căng thẳng cho tới phút chót.

6 đội tuyển dừng chân đầy tiếc nuối

Trong tuần thi đấu thứ 2, đã có 4 đội tuyển buộc phải dừng lại, nhường vé cho 8 ứng cử viên tranh ngôi vô địch.

Thất bại 0 – 2 trước UBT Esports, Nghiện Thêm Lần Nữa (NTLN) đứng trước nỗi lo rời giải sớm. Dù đã rất cố gắng và cầm chân đối thủ này, song chênh lệch kỹ năng là rất lớn. Cơ hội duy nhất để đi tiếp của họ, chính là chiến thắng thuyết phục trước Fenix Gaming.

Dẫn trước tại trận đầu tiên ở map đầu tiên Facture với chiến thắng 13 – 5, NTLN dường như đã đuối sức và bị bắt bài liên tiếp trong 2 map thi đấu còn lại. Thất thủ cùng với tỷ số 13 – 9 ở cả 2 map đấu còn lại, NTLN chính thức dừng bước.

Những cái tên tiếp nối NTLN chính là Lipxitus với 2 trận thất bại liên tiếp. Fear of God cũng đã phải dừng chân khi chịu thất thủ trước Brave Wolves với kết quả 2 – 0. Tiếp ngay sau họ là The Meaps với tỷ số 1- 2 trước các tuyển thủ của Team Joy.

Trước sức mạnh và sự quyết tâm của Cerberus,  Take It Easy cũng đã phải chịu khuất phục hoàn toàn với tỷ số 2 – 0, chính thức dừng chân tại VCT Challengers Việt Nam 2022.

Đội tuyển cuối cùng rời khỏi giải đấu lần này chính là Chịu sau 2 thất bại liên tiếp với Fancy United Esports và Brave Wolves cùng với tỷ số 2 – 0.

8 chiến đội xuất sắc bước vào vòng chung kết

Nếu ở tuần đầu tiên, cái tên Big Baam làm nên cơn địa chấn khi là đội tuyển đầu tiên lọt vào vòng chung kết. Tiếp sau họ là OK sau chiến thắng thuyết phục trước Cerberus. Thì trong tuần thi đấu kế tiếp,  6 cái tên còn lại cũng đã dõng dạc ghi tên mình vào sau, thông qua những chiến thắng đầy thuyết phục.

Mở màn cho tuần thi đấu thứ 2 có lẽ là chiến thắng thuyết phục 2 – 0 của UBT Esports trước NTLN.  Trước đó, họ đã đánh bại Fenix Gaming cũng với tỷ số tương tư, chính thức giành vị trí thứ 3 tiến vào vòng chung kết.

Fancy United Esports cũng không mất quá nhiều thời gian để nắm giữ vị trí thứ 4 đi tiếp, khi đả bại hoàn toàn Chịu với tỷ số 2 – 0. Team Joy với chiến thắng trước The Meaps cũng đã thành công trong việc có mặt tại vòng chung kết.

Trong một ngày thi đấu thăng hoa và hoàn toàn áp đảo, “khuyển ba đầu” Cerberus đã nhẹ nhàng có được slot thứ 5, khi không cho  Take It Easy bất kỳ cơ hội nào.

Đối đầu với NTLN, Fenix Gaming đã cho thấy họ không hề yếu một chút nào. Dẫu khá vất vả, nhưng nhờ chiến thuật thông mình cùng sự tỏa sáng của Reiko và Peacekeeper, họ bước tiếp vào vòng chung kết.

Cái tên muộn nhất đi tiếp chính là Brave Wolves. Trước một team Chịu đã không còn quá nhiều cơ hội, Brave Wolves đủ bản lĩnh và kỹ năng đã hoàn tất chiến thắng của mình một cách không thể thuyết phục hơn.

Tuần thi đấu thứ 2 đã khép lại với sự xuất sắc của 8 cái tên: Big Baam, OK, UBT Esports, Fancy United Esports, Team Joy, Cerberus Esports, Fenix Gaming và Brave Wolves. Họ sẽ tranh tài với nhau để tiếp tục tìm kiếm 4 cái tên góp mặt tại vòng bán kết. Chắc chắn, sẽ chẳng đội nào chịu bỏ lỡ cơ hội này cho đối thủ.

Vòng chung kết sẽ khởi tranh từ ngày 24/02 -27/02 và được tường thuật trực tiếp ngay tại Fanpage chính thức của Valorant Esports Việt Nam cũng như kênh youtube Valorant Việt Nam.

Đồng hành cùng giải đấu này sẽ là những cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam, như các streamer Bomman, Crazyguy, Theanh96, Vizz,… Thêm vào đó, VCT 2022 cũng có sự góp mặt của nhiều tên tuổi khác, như team 500Bros, Hk15, Longgaoden, Nha Anh Limity, Linh Nang. Họ chắc chắn sẽ tiếp lửa để những trận đấu càng thêm sôi động và chuyên nghiệp.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/ValorantEsportsVietnam/

Trực tiếp tại Youtube: https://www.youtube.com/c/VALORANTvn

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.2 sao (55 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày