Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Không hổ danh ông hoàng “lỗi” game, Veigo sẽ có 10.000 nội năng nếu nhập hồn vào Akali!?

LMHT: Không hổ danh ông hoàng “lỗi” game, Veigo sẽ có 10.000 nội năng nếu nhập hồn vào Akali!?

Team XemGame | 06/04/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các vấn đề của Viego hầu hết đến từ nội tại Thống Trị Tối Cao chiếm hữu thể xác những kẻ địch hắn tham gia hạ gục.

Với một cơ chế kỹ năng có thể nói là độc đáo chưa từng có, vị tướng này đã khiến nhiều nhân viên Riot phải đau đầu vì tìm kiếm những phương án khắc phục lỗi.

Thậm chí dù ra mắt được một thời gian rồi mà Viego vẫn đang bị đưa vào danh sách cấm tại nhiều giải đấu. Và Viego đã cướp danh ông hoàng “lỗi” game củ Mordekaiser để trở thành vị tướng mới đầu tiên trong lịch sử không thể góp mặt tại các giải đấu chuyên nghiệp vì… bug

Các vấn đề của Viego đến từ nội tại Viego Thống Trị Tối Cao chiếm hữu thể xác những kẻ địch hắn tham gia hạ gục. Trong thời gian chiếm hữu, trang bị, đòn đánh, và bộ kỹ năng cơ bản của Viego sẽ trở thành của kẻ địch đó và luôn dẫn đến những vấn đề oái oăm trong quá trình cân bằng lối chơi, lẫn bug ingame.

Mới đây game thủ đã phát hiện ra một thứ vô cùng thú vị liên quan đến nội tại này. Theo đó khi nhập vào những tướng sử dụng nội năng như Lee Sin, Akali, Shen, Zed…. thì Viego sẽ có đến 10.000 nội năng để sử dụng.

Bởi lẽ bản thân của Viego không có thanh năng lượng nên việc có một thanh nội năng/năng lượng cực khủng khi nhập hồn là vô cùng cần thiết để vị tướng này có thể sử dụng kỹ năng của đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Divkid đăng story đầy tâm trạng, muốn về nhà cùng mẹ

Hữu dụng nhất trong các vị tướng nói trên là khi bạn nhập hồn Akali vì Q của cô nàng này có thời gian hồi siêu ngắn và bạn có thể spam liên tục được. Kế đến là Shen vì kỹ năng cơ bản của anh chàng Ninja này vốn rất mạnh mà không cần chiêu cuối rồi.

Đây chắc chắn sẽ là một thông tin vô cùng thú vị mà nhiều người chơi Viego cần nhớ khi đối đầu Akali trong thời gian sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44707 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày