Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Venus bị nghi tàng trữ chất cấm, có nguy cơ ngồi tù tới 5 năm?

LMHT: Venus bị nghi tàng trữ chất cấm, có nguy cơ ngồi tù tới 5 năm?

Team XemGame | 24/05/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu Hỗ Trợ của SBTC Esports, Bùi “Venus” Nguyễn Quốc Hoàng, đang đối diện với án tù lên tới 5 năm vì hành vi tàng trữ chất cấm.

Sau 2 tháng bị bắt tạm giam để điều tra, Venus chuẩn bị nhận án tù lên tới 5 năm với hành vi tàng trữ chất cấm. Thông tin này đang được lan truyền rất nhanh trong cộng đồng LMHT Việt Nam vào trưa 24/5.

Còn nhớ cách đây hơn một tháng, nhiều trang tin đã khẳng định cựu tuyển thủ Team Secret và SBTC Esports đang bị cơ quan chức năng tạm giam. Dù chưa có thông báo chính thức nào những việc Venus đột nhiên “mất tích” bí ẩn khiến cho nhiều người tin điều này là thật.

Sau khi gia nhập SBTC Esports ở giai đoạn lượt về VCS mùa Xuân 2021, Venus đã có suất trong đội hình chính và thi đấu 2 trận. Tuy nhiên, sau đó tuyển thủ này lại “biến mất” và nhường vị trí lại cho Slay.

Đến khi Slay bị cấm thi đấu 1 trận thì Venus cũng không có mặt. Việc SBTC phải đưa Noway trở lại thi đấu ở vị trí Hỗ Trợ là điều khiến NHM vô cùng khó hiểu vào thời điểm đó. Trong buổi stream ngày 7/4, Thầy Giáo Ba mới chia sẻ về tình hình của Venus, anh cho biết SBTC không thể liên lạc được với tuyển thủ này và cũng không rõ tình hình của Venus ra sao.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Game thủ đề nghị Riot nên thêm chỉ số Khiên Trụ vào bảng điểm

Bạn gái Venus từng phủ nhận thông tin này

Xâu chuỗi lại khoảng thời gian mà Venus “biến mất” trong màu áo SBTC đến nay đã tròn 2 tháng, đó cũng trùng khớp với quãng thời gian bị tạm giam mà nhiều nguồn tin đã đăng tải.

Trước đó, bạn gái của Venus cũng từng lên tiếng về vụ việc này. Cô cho rằng mọi chuyện chưa thể giải thích nhưng khẳng định thông tin mà báo chí đưa ra về Venus là hoàn toàn sai sự thật.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày