Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ra mắt với tỉ lệ thắng ấn tượng, Vex bị nerf nóng lập tức

LMHT: Ra mắt với tỉ lệ thắng ấn tượng, Vex bị nerf nóng lập tức

Team XemGame | 25/09/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vex có lối chơi dễ hiểu, dễ dùng nhưng cũng có mức độ phân hóa người chơi tốt, nên không lạ khi vị tướng này có tỉ lệ thắng rất ấn tượng.

Kể từ khi được Riot giới thiệu bộ kỹ năng, Vex được kỳ vọng rất nhiều bởi đây là một tướng dễ hiểu, dễ dùng đầu tiên từ sau những thiết kế tướng 200 năm dài dòng phức tạp vô cùng. Và đáng ngạc nhiên là dù kỹ năng đơn giản, và ít cơ chế nhưng Vec hiện đang có khởi đầu vô cùng tốt so với các vị tướng mới khác.

Cụ thể sau vài ngày được ra mắt, Vex đang thể hiện được sức mạnh như cộng đồng kỳ vọng. Cụ thể theo các trang thông số LMHT, thì Vex hiện nay được đánh giá là tướng S+ với tỉ lệ thắng luôn trên 50%.

LMHT: Ra mắt với tỉ lệ thắng ấn tượng, Vex bị nerf nóng lập tức

Theo đó các vị tướng khi ra mắt thì có tỉ lệ thắng luôn luôn thấp vì hầu hết người chơi đều test tướng và vẫn chưa biết được cách combo tối ưu. Ấy vậy mà người chơi Vex lại có tỉ lệ thắng ấn tượng nhưng những tướng xuất hiện đã lâu, điều này chứng tỏ bản thân người chơi không có vấn đề mà nằm ở việc Vex quá mạnh.

Vex là vị tướng với thiết kế và chống các kỹ năng cơ động – thứ vốn thừa mứa ở LMHT hiện nay, nên người chơi có thể tự tin pick cô ta mà vẫn đảm bảo khắc chế được 1-2 tướng trong đội hình đối phương. Bên cạnh đó khả năng dồn sát thương quá mạnh cũng là điểm khiến Vex dễ dàng lăn cầu tuyết nếu combo chuẩn xác.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Mẹo chơi Vex và cách combo hiệu quả ở Đường Giữa

Cả Riot Games cũng nhận ra Vex có vấn đề nên đã nhanh chóng ra mắt 1 số chỉnh sửa cho vị tướng này. Cụ thể thì sát thương và tỉ lệ AP từ nội tại và Q đều đã bị nerf để các tướng khác dễ thở hơn khi đối đầu với cô nàng này.

LMHT: Ra mắt với tỉ lệ thắng ấn tượng, Vex bị nerf nóng lập tức

Nhìn chung Vex có thể mạnh thật nhưng sức mạnh của cô đến từ khả năng khắc chế meta bay nhảy hiện tại, việc chỉnh sửa chút đỉnh về sát thương sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến vị thế của Vex. Sau vài tuần nữa khi các chỉ số đã ổn định thì chúng ta sẽ biết được những chỉnh sửa này có tác dụng hay không.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày