Trang chủ » Chuyện làng game » Vi phạm ATGT, game thủ bất ngờ được tha vì là fan của Độ Mixi

Vi phạm ATGT, game thủ bất ngờ được tha vì là fan của Độ Mixi

Team XemGame | 28/10/2019 14:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thẻ thành viên “bộ tộc Mixi” đã vô tình trở thành kim bài miễn tử cho fan cứng của anh chàng trong một tình huống dở khóc dở cười.

Dù lúc nào cũng chửi bậy không ngại mồm, thế nhưng nhờ cách nói chuyện hài hước và những chia sẻ thẳng thắn của mình, Độ Mixi vẫn là một trong những streamer nổi tiếng nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại với trang fanpage có gần 1,5 triệu người theo dõi và 1,2 triệu like.

 

Ngoài tác dụng giải trí, đôi lúc Độ Mixi cũng thực sự “độ” được cả fan hâm mộ của mình, điển hình như anh chàng fan cứng đã được CSGT “tha bổng” vì cùng là “đồng dâm” hâm mộ Độ Mixi.

“Góc chia sẻ, lúc chiều mình có chạy xe máy từ thành phố Hồ Chí Minh về Bạc Liêu, trên đoạn Long An thì mình bị CSGT kiểm tra giấy tờ và mình bị lỗi là không có bảo hiểm xe với gương chiếu hậu. Ảnh bảo mình là đóng 200k rồi đi tiếp, thê rồi mình mở ví ra, anh cảnh sát giao thông bảo em là fan anh Độ Mixi Gaming à. Mình đáp là vâng, em còn là thành viên của group bộ tộc đây này, thế là may mắ đã mỉm cười với mình, mình được thả cho đi luôn anh em ạ”.

Câu chuyện tưởng như đàu này đã nhận được rất nhiều quan tâm. Đa số đều thể hiện sự ngạc nhiên khi anh chàng may mắn gặp được CSGT đã vui tính lại còn là fan của Độ Mixi, tuy nhiên vẫn có một vài người tỏ ý nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày