Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vì sao đến giờ Diablo Immortal vẫn chưa được ra mắt chính thức

Vì sao đến giờ Diablo Immortal vẫn chưa được ra mắt chính thức

Team XemGame | 25/04/2019 10:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có lẽ Blizzard đang suy tính lại chiến lược kinh doanh của mình và thay đổi một số tính năng chính trong Diablo Immortal phù hợp hơn.

Vào tháng 3, chúng ta được báo cáo rằng NetEase, nhà phát triển ARPG di động, cho biết về phần lớn những công đoạn hoàn thành Diablo Immortal về cơ bản đã kết thúc và chuyển giao lại cho Blizzard. Nhưng Blizzard đã không đưa ra thông báo nào khi trò chơi sắp ra mắt. 

Có 3 lý do khiến cho việc chậm trể này :

Đợi và công bố tại Blizzcon.

Hầu hết các sản phẩm đều được hâm nóng trong 2-9 tháng trước khi ra mắt, tuy vậy việc được phát hành cùng lúc với thông báo về Diablo 4 hoặc một tựa game nào đó đúng tiêu chuẩn của Blizzard có thể sẽ mang lại hiệu quả tích cực hơn. Và không có dịp nào thích hợp hơn Blizzcon cả.

Blizzard đang trong giai đoạn kiểm tra thành phẩm cuối

Cả hai đều tìm kiếm các lỗi kỹ thuật để khắc phục và để đảm bảo nội dung đạt tiêu chuẩn. Họ cũng có thể đã thêm nội dung bổ sung và cần kiểm tra nó.

Diablo Immortal đang hòan thiện những tính năng chính.

Một trong số đó chính là mô hình kiếm tiền, liệu Diablo Immortal sẽ mang hình thức cày cuốc trang bị của dòng game này nguyên bản trên PC và áp dụng vào mobile hay sẽ dùng loot box? Và liệu sẽ có hình thức giao dịch giữa các người chơi khác nhau hay không?

Mô hình sẽ giống nhau ở tất cả các khu vực hay nó sẽ được điều chỉnh? Mặc dù những điều này thường được lên kế hoạch trước, tuy vậy vài yếu tố khách quan có thể khiến họ đợi vài tháng trước khi phát hành để thực hiện đúng. Thị trường đang thay đổi và nếu họ đi theo mô hình loot box, nhưng không ai mua chúng cả hoặc luật lệ của một số nước sẽ gây rắc rối cho Diablo Immortal (việc mở hòm loot box được xem như cờ bạc tại một số quốc gia).

Họ hoàn toàn có thể chỉnh sửa nó sau khi ra mắt, nhưng bạn chỉ có thể tạo ấn tượng đầu tiên một lần và điều đó có thể tương đương với việc kiếm được hoặc mất hàng triệu đô la.

Ở trên chính là những lý do khiến Diablo Immortal dù được công bố khá lâu rồi vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức. Bên cạnh đó phản ứng tiêu cực của người dùng khi công bố trước đã có phần nào hiệu quả. Có lẽ Blizzard đang suy tính lại chiến lược kinh doanh của mình và thay đổi một số tính năng chính trong game cho phù hợp hơn.

Trong thời gian đó bạn có thể đăng ký trước tại trang chủ và đợi ngày game ra mắt.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày