Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vị tướng “200 năm cân bằng” bất ngờ được buff mạnh trong 11.12

LMHT: Vị tướng “200 năm cân bằng” bất ngờ được buff mạnh trong 11.12

Team XemGame | 02/06/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những người chơi Đường Dưới sẽ phải rất cẩn trọng khi phải đối đầu với Aphelios sau khi phiên bản 11.12 được ra mắt.

Là một trong những tướng Xạ Thủ khó cân bằng nhất, Aphelios luôn khiến cho đội ngũ của Riot phải đau đầu trong việc chỉnh sửa các chỉ số. Và trong những bản gần đây, vị tướng này tỏ ra lép vế hẳn so với các tướng cùng vị trí, thế là Riot phải tăng sức mạnh lần này.

Theo Riot Scruffy, Aphelios trong bản 11.12 sẽ được tăng các chỉ số cơ bản như Kháng Phép, SMCK mỗi cấp, đồng thời các dạng súng đều có sự thay đổi đáng kể.

Đầu tiên là việc Súng Huyết Tinh được tăng Sát Thương ở những lần kích hoạt, đồng thời lượng Hồi Máu ở dạng súng này cũng được tăng thêm, bù lại thì Súng Huyết Tinh sẽ yếu hơn đôi chút ở các đòn đánh thường.

Tiếp đến là Thăng Hoa Luân, dạng súng dùng trong những pha trao đổi 1v1 này cũng được tăng Sát Thương trên mỗi đòn bắn của các Ụ Súng mà Aphelios tạo ra trong khi các đòn bắn thường từ dạng súng này giảm đi một ít Sát Thương.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ngộ Không và anh em Nasus, Renekton “lên bảng” trong 11.12

Ngoài Aphelios, những tướng đã biến mất khá lâu trong meta cũng được tăng sức mạnh ít nhiều. Có thể kể đến như Jarvan IV, Rammus ở vị trí Đi Rừng, Hecarim cũng được trở lại đôi chút sau những lần giảm sức mạnh quá đà ở các bản trước. Draven, Ziggs, Illaoi, Malphite là các tướng còn lại hưởng lợi trong bản 11.12.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày