Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Viễn Chinh Mobile cung cấp hàng loạt cách thức mạnh hóa cho game thủ

Viễn Chinh Mobile cung cấp hàng loạt cách thức mạnh hóa cho game thủ

Team XemGame | 04/12/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với gameplay quốc chiến đặc sắc, Viễn Chinh Mobile cung cấp vô số tính năng mạnh hóa nhân vật giúp người chơi tăng lực chiến không ngừng nghỉ.

Thuộc thể loại game quốc chiến đang vô cùng hiếm hoi trên thị trường, Viễn Chinh Mobile ngay khi tiết lộ những thông tin đầu tiên đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Và một trong những lí do dễ nhận thấy nhất chính là nhờ hệ thống tính năng mạnh hóa nhân vật đa dạng, hội tụ đầy đủ những tính năng đặc sắc nhất của thể loại nhập vai đồng thời còn mang đặc trưng riêng của dòng game quốc chiến.

Chưa kể đến, hệ thống tính năng mạnh hóa nhân vật trong Viễn Chinh Mobile được khai mở đều đặn tại các mốc cấp độ nhất định. Với sự phân bổ hợp lý người chơi có thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu xem nên tập trung nâng cấp các tính năng nào trước. Thêm vào đó, theo dòng nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến dẫn dắt, bạn sẽ nhận được những nguyên vật liệu, trang bị hữu ích theo từng giai đoạn phát triển giúp cho việc gia tăng lực chiến không bị gián đoạn và cũng không hề bị giới hạn.

Trong đó, được ưu tiên hàng đầu chính là thu thập trang bị theo bộ. Thông qua quá trình làm nhiệm vụ, săn Boss cá nhân, boss thế giới,…người chơi sẽ nhận được các trang bị theo từng bậc, phẩm chất khác nhau. Hoàn thiện đầy đủ bộ đồ tím, cam, đỏ cùng bậc …thì sẽ gia tăng thêm lực chiến, kích hoạt được các chỉ số thuộc tính cao hơn đồng thời kích hoạt thời trang tinh mỹ. Được biết, khi đăng nhập game vào ngày ra mắt, toàn bộ người chơi sẽ được nhận ngay full set trang bị đỏ cực chất giúp cho giai đoạn đầu của cuộc hành trình trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó là các tính năng thường thấy của dòng game nhập vai như Kỹ Năng, Rèn, Tọa Kỵ, Thần Vũ, Pháp Bảo,… cũng gia tăng lực chiến đều đặn kèm thêm các buff thuộc tính cho người chơi. Viễn Chinh Mobile cũng cực kỳ ưu ái người chơi khi liên tục tặng quà đăng nhập như tặng tọa kỵ SSS không chỉ đẹp mà còn tăng tốc khi di chuyển, tăng nhiều lực chiến cũng như thể hiện cá tính riêng. Còn có Thần Vũ SSR siêu đẹp, dũng mãnh, tăng rất nhiều lực chiến cho người chơi.

Dù là game nhập vai, Viễn Chinh Mobile vẫn cung cấp hệ thống Thời Trang trăm nghìn phong cách, thỏa mãn cho những người chơi muốn mạnh thôi chưa đủ mà còn phải đẹp. Mỗi trang phục trong game đều có đặc sắc riêng, còn có các trang phục cho từng mùa hay từng hoạt động khiến người chơi nhìn thấy cái nào cũng muốn đem về bộ sưu tập cá nhân. Hơn thế nữa, thời trang không chỉ đơn giản để đẹp, để làm màu với thiên hạ mà còn giúp nâng cao chỉ số cho nhân vật ngay sau khi kích hoạt khiến người chơi không cưỡng lại được.

Đặc biệt trong Viễn Chinh Mobile, người chơi còn được chiêu mộ Thần Sủng luôn theo sát từng bước đi trên hành trình phiêu bạt giang hồ. Không chỉ là người đồng hành, mỗi thần sủng còn có tác dụng buff các thuộc tính cho chủ nhân của mình. Không những thế mỗi thần sủng còn có 1 skill riêng biệt từ bị động đến chủ động, sẽ hỗ trợ rất nhiều. Bên cạnh đó còn có hệ thống Chiến Ấn, cực kì đa dạng với vô số loại khác nhau. Người chơi sẽ được thỏa sức sáng tạo nhiều lối build đa dạng đảm bảo không sợ đụng hàng. Mỗi chiến ấn sẽ gia tăng 1 sức mạnh riêng biệt như Xuyên giáp, Bạo kích, Kháng bạo, Đỡ đòn,…

Có thể bạn muốn xem thêm: “Đói Thiếu Lâm” suốt 3 bản quốc tế, game thủ Đài – Hàn – Trung đổ bộ group Việt để hóng Viễn Chinh Mobile

Tất nhiên, không thể thiếu là các tính năng mang màu sắc của dòng game quốc chiến như thăng hàm tước, cạnh tranh các chức vụ trong quốc gia để được nhận bổng lộc. Trở thành Quốc Vương trong Viễn Chinh Mobile còn được nhận rất nhiều lợi tức, vinh dự. Đó chính là được nhận ngay thú cưỡi độc quyền Kì Lân cùng danh hiệu Quốc Vương độc nhất. Không những thế Quốc Vương còn được dựng tượng để tất cả người chơi trong quốc gia khấn bái mỗi ngày, thêm vào đó là đặc quyền phong tước hiệu cho những người anh em đã vào sinh ra tử cùng mình trong những trận chiến vô cùng khốc liệt.

Có thể nói trong Viễn Chinh Mobile, sẽ có rất nhiều cách để người chơi phát triển sức mạnh bản thân. Có người lựa chọn đầu tư vào một số tính năng chủ chốt nhưng cũng có những người chia đều tài nguyên và thời gian để phát triển đồng đều sức mạnh của các tính năng. Cho dù là phương thức nào nếu có những hoạch định hợp lý người chơi chắc chắn sẽ gia tăng lực chiến không ngừng nghỉ.

Có thể bạn muốn xem thêm : “Đói Thiếu Lâm” suốt 3 bản quốc tế, game thủ Đài – Hàn – Trung đổ bộ group Việt để hóng Viễn Chinh Mobile

Đó là còn chưa kể đến việc tựa game này còn cho phép Offline nhận đồ, auto lên cấp, không cần train quái vẫn nhận đồ thoải mái nhờ cơ chế rảnh tay thế hệ mới, tắt máy đi ngủ vẫn nhận quà đủ, từ exp cho với cả trang bị xịn, không cần săn Boss vẫn có thể sở hữu trang bị hoàng kim. Càng đi sâu, người chơi càng muốn chinh phục nhiều thử thách để thu thập càng nhiều vật phẩm cần thiết giúp gia tăng lực chiến bản thân.

Viễn Chinh Mobile sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 8/12/2021 tới đây với nhiều sự kiện và phần quà đáng mong đợi.

VienChinhMobile-tinhnanLink đăng kí: https://vienchinhmobile.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile
Group: https://www.facebook.com/groups/883215288969002

Viễn Chinh Mobile

Viễn Chinh Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày