Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Viewing Party CKTG 2023: Fan LMHT Việt Nam bùng nổ trong ngày T1 vô địch

Viewing Party CKTG 2023: Fan LMHT Việt Nam bùng nổ trong ngày T1 vô địch

Team XemGame | 20/11/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không khí trong buổi Viewing Party CKTG 2023 tại nhà thi đấu Rạch Miễu (TPHCM) vào chiều 19/11 thực sự cuồng nhiệt với hàng ngàn fan tới tham dự.

Ban tổ chức VCS kết hợp Youtube Gaming đã tổ chức một buổi Viewing Party CKTG 2023 với quy mô lớn ở hai đầu cầu Hà Nội và TPHCM. Qua đó, các fan của T1 và WBG đã có cơ hội gặp gỡ, cổ vũ cho đội tuyển yêu thích trong bầu không khí vô cùng sôi động.

Sân khấu và những gian hàng được thiết kế vô cùng bắt mắt

Tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (TPHCM), đông đảo các fan đã đến từ sớm, trước khi trận đấu diễn ra 1-2 tiếng để tham dự những sự kiện hấp dẫn của BTC VCS ở từng gian hàng khác nhau.

Các fan đến từ sớm để tham gia sự kiện

Cùng với đó, sự có mặt của hàng loạt KOLs tại buổi Viewing Party cũng là điều được nhiều fan yêu thích. Có thể nói đây là sự kiện hiếm hoi quy tụ đông đảo dàn tuyển thủ, BLV, streamer… hàng đầu của LMHT Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot thông báo xóa bỏ các trang bị trong LMHT 2024: Đồng Hồ Ngưng Đọng, Cung Phong Linh…

Có nhiều khách mời tên tuổi góp mặt và giao lưu với fan

Với đông đảo fan T1 đến tham dự, buổi Viewing Party CKTG 2023 đã thực sự bùng nổ từ những pha xử lý mãn nhãn của Zeus, Faker… cho đến khi đội tuyển này chính thức lên ngôi vô địch. Có thể thấy sự kiện này của BTC VCS đã thành công tốt đẹp và nhận được nhiều ý kiến tích cực từ cộng đồng. Do đó, nhiều fan mong chờ những ngày hội tương tự sẽ được tổ chử nhiều hơn trong mùa giải 2024.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày