Trang chủ Game Mobile Vikings Fate – chiến trường loạn đả của những chiến binh Viking

Vikings Fate – chiến trường loạn đả của những chiến binh Viking

| 12/08/2017 16:21

Vikings Fate là đại diện mới nhất của dòng game io, nơi bạn sẽ hóa thân thành những chiến binh cổ xưa trong cuộc chiến kéo dài vô tận.

Được xây dựng từ truyền thuyết của người Viking cổ xưa về Valhalla – nơi được xem là thiên đàng của những chiến binh tử trận. Tại nơi này, họ sẽ được tiếp tục những cuộc chiến và những bữa tiệc tùng vô tận. Lấy cảm hứng từ đó, tựa game đấu trường theo kiểu io : Vikings Fate ra đời.

Khởi đầu với một nhân vật cơ bản và người chơi không cần phải lựa chọn một lớp nhân vật nào cả bởi mọi lối chơi và phong cách chiến đấu trong khá thoải mái. Nhiệm vụ của bạn trong game thực sự không có gì nhiều hơn ngoài di chuyển và chặt chém. Với mỗi trận chiến được bắt đầu, không phân biệt địch ta gì cả, bạn phải tham chiến cùng hàng chục, người chơi khác nhau theo phong cách quen thuộc của những tựa game io: “cá lớn nuôt cá bé”.

Theo đó trong màn chơi, những miếng thịt sẽ được đặt rải rác hoặc rớt ra từ người đối thủ khi bị thương và bạn cần nhanh chóng ăn chúng để lấy thêm kinh nghiệm lên cấp cho nhân vật của mình. Nhân vật của bạn cấp độ càng cao thì sẽ càng to lớn hơn, nhưng một khi bị tiêu diệt thì sẽ rớt ra rất nhiều thịt. Do vậy đừng tưởng to lớn là hay vì bạn sẽ trở thành mục tiêu tấn công của các người chơi khác để săn thịt.

vikings fate

vikings fate

vikings fate

Các chiến binh Viking trong Vikings Fate bị ảnh hưởng bởi những chỉ số như tốc độ di chuyển, áo giáp và sức tấn công. Những chỉ số này sẽ được gán một cách ngẫu nhiên những vẫn mang tính công bằng cho các người chơi khác. Tuy nhiên bạn có thể cải thiện chỉ số này bằng cách sử dụng các đồng vàng để mở khóa thêm vũ khí và giáp trụ mới để nhân vật của mình trở nên đặc biệt và mạnh mẽ hơn. Bật mí là trang bị cũng sẽ thay đổi hình dáng của chiến binh của bạn đấy, nên hãy bỏ thời gian cày tiền để sắm được những món đẹp đẽ hơn.

vikings fate

vikings fate

Các đồng tiền sẽ được đặt trong những rương báu vật trong màn chơi và là mục tiêu tranh giành của nhiều người chơi với nhau. Nếu may mắn, bạn còn có thể lượm được một chiếc vương miện để trở thành vua của Viking với hàng loạt điểm thưởng cho nhân vật cũng như x2 điểm kinh nghiệm. Vương miện này sẽ chuyển sang cho ai tiêu diệt kẻ đang giữ nó, nên có thể xem đây là một con dao hai lưỡi cũng được.

vikings fate

Phong cách điều khiển của Vikings Fate được tối giản hết mức với bộ nút di chuyển ở bên trái là các phím WASD quen thuộc, và một phím tấn công mà thôi. Tuy vậy, lối chơi loạn đả đơn giản nhưng đầy thú vị chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý của các game thủ Việt Nam vốn rất ưa thích dòng game io này đây.

Hiện game mới chỉ trong quá trình thử nghiệm nhưng bạn có thể down về để tải nghiệm theo đường link bên dưới. À mà game ngoài chế độ pvp hấp dẫn còn có mục chơi offline cùng với máy nên nếu bạn bất ngờ bị mất kết nối internet thì vẫn có thể củ hành bot để đỡ buồn chán.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

Doto Mobile

NPH: CMN 8.5 điểm4 bình chọn Trang chủ Fanpage

Cửu Âm Truyền Kỳ

NPH: Gosu 8.8 điểm6 bình chọn Trang chủ Fanpage

Chinh Đồ 1 Mobile

NPH: VNG 9.1 điểm18 bình chọn Trang chủ Fanpage

Tam Quốc GO

NPH: Funtap 9.1 điểm17 bình chọn Trang chủ Fanpage

Kiếm Linh H5

NPH: VNG 6.6 điểm9 bình chọn Trang chủ Fanpage
23/10
10:00

Phàm Nhân Tu Tiên VNG


S1 / VNG

23/10
10:00

MU Online Web


S13 / VNG

23/10
10:00

HKGH MEM


S9 / MEM

23/10
10:00

Tào Tháo PK


Đại Kiều / VGP

23/10
10:00

Tử Thanh Song Kiếm


S10 / VTC Mobile

23/10
10:00

Đại Càn Khôn


S57 / VNG