Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Viktor – Sứ Giả Máy Móc thống trị playoffs VCS mùa đông 2021

Viktor – Sứ Giả Máy Móc thống trị playoffs VCS mùa đông 2021

Team XemGame | 27/12/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau 3 trận đấu ở vòng playoffs, Viktor toàn thắng 100% , thậm chí Yado cầm Viktor đã đưa CERBERUS Esports đến với chung kết VCS mùa đông.

Ở trận bán kết 1, CERBERUS Esports vs Luxury Esports. Tuyển thủ Yado cầm Viktor, CES dẫn trước 2-0. Sang ván 3, Blazes chọn được Viktor và cũng dành được chiến thắng cho đội. Đến trận tranh hạng 3, Luxury Esports vs Burst The Sky. Pháp sư Đường Giữa LX Blazes cầm Viktor thắng 2 ván đầu. Đến ván thứ 3, Viktor rơi vào tay Glory, SKY rút ngắn khoảng cách giữa 2 đội.

Chiêu thức, bảng ngọc, trang bị và điểm mạnh của Viktor như sau:

Viktor là vị tướng khá an toàn, đi đường ổn, gây sát thương trên diện rộng trong combat. Bộ chiêu thức của Viktor có lá chắn, tạo CC khép góc tướng địch, combo làm bốc hơi đối thủ về cuối game cực mạnh. Cụ thể, chiêu Q – Chuyển Hóa Năng Lượng chưởng kẻ địch gây sát thương phép, nhận lá chắn, đồng thời cường hóa đòn đánh thường tiếp theo. Chiêu W – Trường Trọng Lực làm chậm, làm choáng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Chiêu E – Tia Chết Chóc gây sát thương phép theo đường thẳng, dọn quái rất nhanh. Chiêu R – Bão Điện Từ gây sát thương phép, ngắt kỹ năng vận sức của kẻ địch và Viktor có thể điều hướng cơn bão này.

Viktor có thể dùng Triệu Hồi Aery, tăng thêm một chút sát thương hoặc che chắn cho đồng đội. Hoặc Đòn Phủ Đầu để có được lợi thế ban đầu lúc giao tranh, gây thêm 10% sát thương trong 3 giây và nhận thêm vàng dựa theo sát thương đã gây ra. Nếu bạn chọn lối chơi theo thiên hướng combat tổng thì chọn Triệu Hồi Aery hoặc thích đẩy đường, solo kill thì chọn Đòn Phủ Đầu.

Viktor là vị tướng thuần pháp sư nên trang bị tập trung vào nâng cao sát thương phép thuật. Các tuyển thủ đã dùng rất nhiều món đồ khác nhau tùy vào tình hình trận đấu và sở trường của mình. Món đồ Thần Thoại mới Vương Miện Suy Vong là tiêu biểu nhất, vì Viktor cần khá nhiều năng lượng để trao đổi chiêu thức. Các món Bão Tố Luden, Động Cơ Vũ Trụ, Ngọn Lửa Hắc Hóa, Đồng Hồ Cát Zhonya đều đã từng được các tuyển thủ cầm Viktor lựa chọn trong playoffs. Giày Pháp Sư, Giày Thủy Ngân là phù hợp nhất dành cho Viktor.

Tuyển thủ LX Blazes khởi đầu ván đấu bằng Bình Thuốc Biến Dị và Bánh Quy từ bảng ngọc Cảm Hứng để có giai đoạn đi đường nhàn hạ, thảnh thơi. Sau đó anh lên tiếp một chiếc nhẫn Doran và hoàn thiện món đồ Thần Thoại Vương Miện Suy Vong. Món vũ khí này giúp Viktor tăng 70 sức mạnh phép thuật, 250 máu, 600 năng lượng và 20 điểm hồi kỹ năng. Quan trọng là 2 nội tại Khiên Hộ Thể, Phước Lành làm cho lúc giao tranh Viktor tăng sát thương, khiên thêm trong giây lát. Cuối cùng là nội tại Thần Thoại + thêm 1% Tốc Độ Di Chuyển và 8 sức mạnh phép thuật từ các trang bị Huyền Thoại mua thêm.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Bị khịa “bán độ” trong thời điểm nhạy cảm, fanpage Luxury Esports bất ngờ văng tục với anti fan

Tại buổi phỏng vấn Draktharr của đội Burst The Sky Esports sau trận tranh hạng 3, người Đi Rừng Draktharr tiết lộ, Viktor mạnh ở phiên bản này là nhờ vào bảng ngọc Đòn Phủ Đầu và các trang bị giá rẻ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày