Trang chủ » Giải Trí » Vin Diesel xác nhận Fast XI sẽ là kết thúc của cả loạt Fast

Vin Diesel xác nhận Fast XI sẽ là kết thúc của cả loạt Fast

Team XemGame | 26/02/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Loạt phim hành động đua xe nổi tiếng sẽ kết thúc ở phần hậu bản Fast XI sắp tới, sau khi phần 10 không đạt được kỳ vọng doanh thu.

Vin Diesel đã xác nhận thông qua Instagram của mình rằng phần phim chưa có tên sắp tới của thương hiệu này sẽ thực sự sẽ là bộ phim ‘Fast’ cuối cùng. Dù nhiều ý kiến cho rằng sau đó chúng ta vẫn sẽ có các spin offs, nhưng may mắn là thương hiệu dài hơi này cuối cùng đã được kết thúc.

Vin Diesel gọi đó là “kết cuộc hoành tráng” cho cả loạt phim. Trong khi đó ở buổi ra mắt của phần phim mới nhất của thương hiệu này – Fast X ở Rome, Diesel từng cho rằng bộ phim thứ 11 có thể chưa phải là bộ phim cuối cùng trong cả loạt series.

Tuy vậy kể từ đó đến nay đã có rất nhiều diễn biến xảy ra khiến Vin Diesel buộc phải thay đổi tuyên bố của mình. Khi khán giả dường như đã chán loạt phim này vi “Fast X” không đạt doanh thu như mong muốn, còn bản thân Diesel thì bị vướng vào hàng loạt các cáo buộc tấn công tình dục bởi trợ lý cũ.

Bên cạnh đó có một số nguồn thông tin cho biết hãng phim sản xuất Fast đang hướng tới mục tiêu trở nên “tinh gọn và giảm tải” lại với phần phim thứ 11. Nên nhớ rằng việc sản xuất “Fast X” tăng vọt lên kinh phí 340 triệu USD, do vậy việc hãng phim phải cắt lỗ khiến nhiều khả năng cho phần phim cuối có lẽ sẽ không hoành tráng như Vin Diesel cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm : Eula trong Genshin Impact uốn éo khiến fan say mê

“Fast X” có kết thúc mở nhưng đã có nhiều nỗ lực nhằm viết kịch bản cho bộ phim tiếp theo, với ít nhất ba biên kịch đã được thuê. Universal đã ấn định ngày phát hành là ngày 4 tháng 4 năm 2025.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày