Trang chủ » Chuyện làng game » ViruSs đột ngột nhắc tên Ngân Sát Thủ, khẳng định “Anh đã yêu và hy sinh hết mình”

ViruSs đột ngột nhắc tên Ngân Sát Thủ, khẳng định “Anh đã yêu và hy sinh hết mình”

Team XemGame | 16/02/2021 16:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù chia tay đã lâu và phía Ngân Sát Thủ không hề có thêm động thái gì, ViruSs lại thường xuyên gây xôn xao khi chủ động nhắc về tình cũ.

Chia tay đã lâu, vậy nhưng chuyện tình ViruSs, Ngân Sát Thủ vẫn chưa bao giờ “hạ nhiệt” bởi ViruSs thường xuyên gọi tên tình cũ để chia sẻ những thông tin mập mờ hay thậm chí là gửi tâm thư, nhắc đến trong các cuộc phỏng vấn.

Từng bị cộng đồng mạng chế giễu là Mr. Sự Nghiệp, ViruSs lại gây xôn xao khi trong bài phỏng vấn vừa qua, nam streamer đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm với người yêu cũ sau khi được hỏi về chủ đề tình yêu, thanh xuân con gái. ViruSs cho rằng bản thân đã hy sinh hết mình và chia tay là cách giải quyết tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho viruss chia tay xemgame

Nếu Ngân có đọc bài viết này thì rất xin lỗi nếu anh có làm gì em buồn. Anh đã yêu hết mình, anh cũng trải nghiệm hết mình, anh cũng đã hy sinh hết mình. Những gì anh có thể làm cho em thì anh cũng đã làm hết mình rồi. Và cho đến cái kết khi mà hai đứa không thể đi với nhau tiếp trong hiện tại là điều anh thật sự không muốn. Nhưng anh phải giải quyết như vậy bởi vì anh nghĩ đây là phương pháp giải quyết tốt nhất cho cả hai.”

Có thể bạn muốn xem: Vừa khoe có người yêu mới, ViruSs lại tỏ ra “GATO” khi lướt thấy toàn “cẩu lương” trên newsfeed

ViruSs cũng cho rằng việc cho rằng chỉ nói đến thanh xuân của nữ giới là một sự bất công: “Đúng là nếu đặt lên bàn cân là 2 người cùng mất thanh xuân, cùng tốn thời gian… thì có chút bất công cho người đàn ông.” Nam streamer cũng nói thêm chính vì anh tôn trọng thanh xuân của người phụ nữ, bản thân chưa sẵn sàng cho mối quan hệ có mức độ ràng buộc cao hơn nên cái kết chia tay là phương pháp giải quyết tốt nhất cho cả hai.

Như mọi lần, chia sẻ tưởng chừng như chất chứa sự chân thành của ViruSs sẽ khiến cộng đồng mạng hiểu thêm về anh lại khiến nam streamer nhận về vô vàn gạch đá. Nhiều bình luận “cà khịa” ViruSs văn vở, cố tình bao biện cho bản thân và cho rằng anh đang “bới móc” chuyện cũ.

Sau quá nhiều lần chia sẻ để giúp mọi người hiểu thêm về mình, ViruSs đang dần làm xấu đi hình ảnh của chính mình. Dù rằng câu chuyện thực sự có lẽ người trong cuộc mới hiểu, thế nhưng cái cách mà ViruSs liên tục đem ra để gây sự chú ý đang tạo nên phản ứng tiêu cực trong cộng đồng mạng, đến mức những người nổi tiếng cũng đã từng phải lên tiếng chỉ trích, điển hình như Luk Vân – đạo diễn của loạt phim như Nhân Duyên, 4 Năm 3 Chàng 1 Tình Yêu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày