Trang chủ » Chuyện làng game » ViruSs nghẹn ngào chia sẻ cuộc sống tủi cực của mình trước khi bước lên ánh hào quang

ViruSs nghẹn ngào chia sẻ cuộc sống tủi cực của mình trước khi bước lên ánh hào quang

Team XemGame | 29/11/2019 16:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết tới là một trong những streamer nổi tiếng nhất Việt Nam và là streamer tài năng nhất Việt Nam, cuộc sống hiện tại của ViruSs là thứ mà tất cả mọi người đều ước mơ đạt được, thế nhưng khác với những streamer ngậm thìa vàng, ViruSs đã trải qua muôn vàn khó khăn để đạt được thành công như hiện tại.

Mới đây, khi tham dự chương trình cùng những gương mặt nổi tiếng trong showbiz như Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình, ViruSs đã có những giây phút hiếm hoi kể về cuộc đời cơ cực của mình khiến tất cả mọi người xúc động đến rơi nước mắt.

Cũng như bao đứa trẻ bình thường khác, ViruSs có một tuổi thơ êm đẹp bên cạnh gia đình khá giả của mình. Tài năng âm nhạc của anh bộc lộ từ rất sớm khi chỉ mới lớp 8, ViruSs đã chiến thắng trong một cuộc thi Piano và nhận được học bổng du học toàn phần. Thế nhưng, sợ gia đình ngăn cản khi mới chỉ là một đứa trẻ chưa hiểu chuyện đời, ViruSs đã giấu chuyện nhận được học bổng, âm thầm tự lo tất cả thủ tục và chỉ thông báo cho gia đình khi sát giờ bay.

Đến đất khách quê người chỉ bằng niềm đam mê của một đứa trẻ, ViruSs – chẳng biết một chút tiếng Anh – chỉ biết tìm người cầm bảng tên của trường để về theo. Nhờ sự nhanh nhạy của mình, ViruSs sớm quen với cuộc sống mới ở Anh Quốc. Thế nhưng, đến năm lớp 11, biến cố bắt đầu xảy ra khi anh nhận được tin báo ông ngoại đang ốm rất nặng. Vội vã về Việt Nam cũng là lúc ViruSs nhận ra gia đình mình đã không còn nguyên vẹn vì biến cố tài chính. Nhà cửa chẳng còn, mẹ cũng bỏ đi, đẻ lại ông bà ngoại trong một căn nhà cấp 4.

ViruSs tuyệt vọng và lang thang ở đường phố Hà Nội chỉ với 75.000 VND cùng nỗi hoang mang giằng xé. Chẳng còn gì trong tay, anh chỉ biết ngủ lay lắt ở ngoài công viên trong 3 ngày liên tiếp. “”Đói có thể nhịn nhưng khát thì không biết tìm đâu để uống, thế là đành uống nước ở công viên, dù biết rằng uống vào sẽ bị đau bụng” – ViruSs nghẹn ngào chia sẻ.

Nhưng với sự cứng rắn được tôi luyện từ những năm tháng ở xứ người, ViruSs nhanh chóng vực dậy tinh thần và tìm con đường để tồn tại. Anh xin đánh đàn thuê cho một quán cà phê trong hai tháng mà không lấy lương, chỉ cần họ cho anh cái ăn chỗ ở. Sau 9 năm ròng rã bươn chải một mình, anh quyết định theo nghiệp streamer. Tưởng chừng đó sẽ là một khởi đầu mới đầy tươi sáng, nhưng rồi anh lại mất đi bà ngoại khi vẫn đang stream trong quán net và không thể về vì chưa đến giờ mở cửa của quán.

Sau tất cả, gia đình vẫn là thứ mà ViruSs bấy lâu nay vẫn không hề nguôi đi mong mỏi được có: “Mọi người thường nói rằng do hoàn cảnh của em như vậy nên em mới cứng cáp như bây giờ. Nhưng nếu được hoán đổi, em chỉ muốn làm một đứa nhỏ ngu ngơ nhưng có gia đình sung túc hơn là một hoàn cảnh của ViruSs như bây giờ“.

Dù sống trong đủ đầy và danh vọng, thế nhưng tất cả chưa bao giờ khỏa lấp được nỗi thèm muốn có một gia đình đầm ấm và hạnh phúc trong thâm tâm chàng trai cô độc ấy. Hy vọng rằng với sự kiên cường và những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, ViruSs sẽ sớm tìm được một nửa có thể bù đắp cho anh những tháng ngày vừa qua.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày