Trang chủ » Chuyện làng game » VirusS lên tiếng về việc “thả thính” hot girl Hàn Quốc

VirusS lên tiếng về việc “thả thính” hot girl Hàn Quốc

Team XemGame | 16/08/2020 14:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo bài đăng của ViruSs, chàng streamer đình đám cho rằng mọi người “dễ tin người thật đấy” và sẽ tiếp tục các hoạt động của mình bình thường.

Chưa bao giờ cái tên ViruSs lại được dân mạng nhắc tới nhiều đến vậy trên khắp MXH. Từ việc chia tay ồn ào với Ngân Sát Thủ, sau đó là loạt phát ngôn trong quá khứ bị đào bới lại, làn sóng chỉ trích ViruSs nhiều đến mức anh phải làm 1 video dài 16 phút để giải thích toàn bộ lùm xùm.

Những tưởng loạt lùm xùm đã chấm dứt thì vào sáng nay, tài khoản Facebook tên J.Y – một hot girl người Hàn đã bất ngờ đăng đoạn tin nhắn mùi mẫn được cho là ViruSs “thả thính” cô lên MXH. 

Dù dân mạng đã nghi ngờ và chỉ ra nhiều điểm vô lý trong cách viết tiếng Hàn của cô gái J.Y, không nằm ngoài khả năng đây là đoạn tin nhắn bịa đặt, nhằm bôi nhọ danh tiếng của nam streamer nhưng ViruSs vẫn tiếp tục bị công kích. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs lộ tin nhắn “thả thính” cùng hot girl Hàn

viruss-phat-ngon-chinh-thuc-ve-viec-tha-thinh-hot-girl-han
Dân mạng chỉ ra điểm vô lý, nghi ngờ tài khoản J.Y dựng chuyện để bôi nhọ ViruSs. (Ảnh cap màn hình)
viruss-phat-ngon-chinh-thuc-ve-viec-tha-thinh-hot-girl-han

Lần này, phía streamer đã có phát ngôn chính thức về sự việc. Theo bài đăng của ViruSs, chàng streamer đình đám cho rằng mọi người “dễ tin người thật đấy”. Đồng thời, anh chia sẻ thêm về lí do thường nói mình lăng nhăng trên các đoạn livestream cũ là để luôn giữ khoảng cách với các bạn khác giới về chuyện tình cảm.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày