Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » VKE vào chung kết VCS, fan Trung Quốc phấn khích chờ SofM tới MSI 2024

VKE vào chung kết VCS, fan Trung Quốc phấn khích chờ SofM tới MSI 2024

Team XemGame | 06/04/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hành trình của SofM trong lần trở lại thi đấu cho Vikings Esports đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng fan quốc tế.

Sau khi đánh bại GAM Esports trong trận đầu tiên ở playoffs VCS 2024 Mùa Xuân, Vikings Esports tiếp tục vượt qua Team Secret một cách vô cùng thuyết phục với tỉ số 3-1.

Trong trận đấu này, SofM tiếp tục gây ấn tượng trong vai trò Hỗ Trợ và dẫn dắt đội tuyển. “Duy Cầu Giấy” đã sử dụng tới 4 tướng khác nhau trong 4 ván đấu, từ Rumble, Rakan tới Heimerdinger lẫn Hwei. Và những màn xử lý kỹ năng của SofM vẫn vô cùng chuẩn chỉ.

Bên cạnh đó, chính khả năng kêu gọi của SofM đã giúp những tuyển thủ trẻ như Fireblade, Tomrio thi đấu vô cùng bay, tất nhiên là không thể thiếu sự ổn định của Kati và Shogun.

Có thể bạn muốn xem thêm: “7 Chọ” Rekkles hối hận khi về Fnatic hồi 2023, sẽ thi đấu đến đỉnh cao đời người như Faker

VKE đã chính thức có mặt ở trận Chung kết VCS 2024 Mùa Xuân và chỉ còn cách tấm vé dự MSI 2024 ở Thành Đô, Trung Quốc một cặp BO5 nữa. Lúc này, viễn cảnh SofM lần đầu tiên dự MSI được nhiều người nhắc đến.

Fan Trung Quốc mong SofM có mặt ở MSI 2024

Trên các diễn đàn, mạng xã hội Trung Quốc như Hupu, Weibo… đều đồng loạt cập nhật sát sao thông tin của VKE trong những ngày qua. Những người hâm mộ của SofM đang rất mong chờ màn tái ngộ đặc biệt này. Nếu có thể tới MSI 2024, SofM được cho là có khả năng tái ngộ những người đồng đội cũ như Bin, ON (Bilibili Gaming) và Flandre (JD Gaming).

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày