Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » VLTK MAX – Muôn vàn cảm xúc cùng những trận Công Thành Chiến MAX đã tay sướng mắt

VLTK MAX – Muôn vàn cảm xúc cùng những trận Công Thành Chiến MAX đã tay sướng mắt

Team XemGame | 11/10/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ mới những trận Công Thành Chiến đầu tiên, game thủ VLTK MAX đã cống hiến những màn đối đầu đầy lửa nhiệt huyết.

Kế thừa 17 năm tinh hoa của dòng game VLTK, mọi tính năng, hoạt động trong VLTK MAX luôn được cộng đồng đặc biệt mong đợi, trong đó không thể không kể đến bản sắc riêng làm nên thương hiệu chính là những trận Công Thành Chiến. Chỉ mới những trận đấu tiên, cộng đồng đã thể hiện một tinh thần máu lửa, cạnh tranh đầy kịch tính với vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Muôn vàn cảm xúc cùng những trận Công Thành Chiến MAX đã tay sướng mắt

Ngay từ trước khi bắt đầu hoạt động Công Thành Chiến, các bang hội đã ráo riết chuẩn bị. Từ việc tuyển thành viên, khuyến khích mọi người online đầy đủ, tích cực cày cấp gia tăng lực chiến cho đến bàn luận kế hoạch tác chiến, bố trí người chỉ huy, người phụ trợ,…tất cả đều được thực hiện một cách bài bản. 

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Muôn vàn cảm xúc cùng những trận Công Thành Chiến MAX đã tay sướng mắt

Cảm xúc khó tả trước trận Công Thành Chiến đầu tiên

Với những cựu game thủ đã kinh qua nhiều trận Công Thành Chiến ở những game trước được các thành viên bang đặc biệt tin tưởng, mọi người cũng sôi nổi chia sẻ kinh nghiệm, các bang hội đứng đầu các Server cũng đăng đàn thách thức nhau. Những bang hội nhỏ tuy cơ hội rất thấp nhưng cũng mang tinh thần muốn cọ xát, học hỏi kinh nghiệm, hào hứng tham gia dự đoán bang hội nào sẽ là chủ nhân thành chính.

Không khí Công Thành Chiến tại các Server đủ mọi cung bậc cảm xúc không hề giống nhau. Có những Server là cuộc chiến cân tài cân sức của những bang hội đứng đầu, có những Server lại có kết quả bất ngờ khi top 1 bang hội mất trắng. Một số bang hội chỉ chọn trấn, thôn để tranh giành cho phù hợp với thực lực. 

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Muôn vàn cảm xúc cùng những trận Công Thành Chiến MAX đã tay sướng mắt

Có rất nhiều kết quả khiến game thủ không thể ngờ tới nhưng ai ai cũng cống hiến hết mình, thắng không kiêu bại không nản, đăng đàn chúc mừng đối thủ, cảm ơn anh em bang đã nỗ lực đến cuối cùng, rút kinh nghiệm, tìm cơ hội phục thù ở đợt Công Thành Chiến kế tiếp.

Có thể bạn muốn xem thêm : Game thủ Việt rủ nhau LIVE MAX hết mình trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Muôn vàn cảm xúc cùng những trận Công Thành Chiến MAX đã tay sướng mắt

Thắng không kiêu bại không nản cảm ơn anh em đã cùng nhau cố gắng

Bang hội chiếm được Lâm An vui mừng hơn hết thảy, mọi người tụ tập tại tượng bang chủ được dựng ở Lâm An chụp hình lưu niệm, khoe với bạn bè và chia sẻ những cảm xúc khó quên của trận Công Thành Chiến. 

Là sản phẩm mới nhất của dòng game VLTK, VLTK MAX đã chứng minh được những thế mạnh riêng. Vẫn là tính năng kinh điển nhưng qua các trận Công Thành Chiến có thể thấy VLTK MAX đã phát huy toàn bộ tinh hoa và mở ra một nhận diện mới. 

Các trận đấu đều bài bản hơn, cần có sự chuẩn bị và tính toán kĩ, chìa khóa chiến thắng không chỉ ở người chỉ huy, đó là chiến thuật ngay từ đầu lựa chọn thành trì tuyên chiến, là sự linh hoạt ứng biến tùy theo tình huống mỗi trận, là sự kiên trì đoàn kết cùng nhiệt huyết của các thành viên bang. Dù thất bại hay chiến thắng, mỗi người đều có những giây phút chiến đấu MAX đã tay và niềm tin vào những trận đấu tới sẽ trở nên tốt hơn.

Qua những hoạt động chủ chốt như Boss Thế Giới, Bạch Hổ Đường, Công Thành Chiến,…VLTK MAX đã một lần nữa khơi dậy ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê cho cộng đồng game thủ.

Tải game: https://vltkmax.onelink.me/3RHG/kkwj9gmm
Fanpage: https://www.facebook.com/vltkmax/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/vltkmax

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày