Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mừng lễ Sư Đồ, VLTK1M tổ chức chuỗi sự kiện Tôn Sư Trọng Đạo ý nghĩa

Mừng lễ Sư Đồ, VLTK1M tổ chức chuỗi sự kiện Tôn Sư Trọng Đạo ý nghĩa

Team XemGame | 20/11/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy, các vị Sư Phụ ingame cũng chính là những người thầy dẫn dắt chúng ta trên đường hành tẩu VLTK1M.

Chính vì lẽ đó, nhân dịp 20/11, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) tổ chức chuỗi sự kiện Tôn Sư Trọng Đạo nhằm tăng sự gắn kết tình nghĩa sư đồ giữa người chơi, đồng thời cũng mang đến nhiều quà tặng giá trị.

Tôn Sự Trọng Đạo – Truyền thống tốt đẹp

Trong mỗi gói Quà Tôn Sư bày bán tại Kỳ Trân Các từ nay đến 04:00 ngày 02/12/2021, người chơi có thể tìm mấy các mảnh chữ “Tôn”, “Sư”, “Trọng”, “Đạo” bên cạnh nhiều vật phẩm hữu ích khác. Các mảnh chữ này có thể dùng để đổi quà tặng riêng lẻ hoặc ghép thành từng cụm để nhận được phần thưởng có giá trị cao hơn. Trong đó, cụm 4 chữ “Tôn Sư Trọng Đạo” sẽ đổi được 01 Bùa Trùng Chế Trang Bị Hoàng Kim.

Sử dụng gói Quà Tôn Sư cũng có nhận được nhiều phần thưởng giá trị: Rương Phi Phong, Bùa Trùng Chế Trang Bị Hoàng Kim, Bùa Trùng Chế Trang Bị Tuyệt Phẩm, Thiên Sơn Ngọc Lộ, Hộp Yếu Quyết Bí Kíp, Hành Hiệp Lệnh, Tín Vật Trường Ca,…

Giang Hồ Chuyện Xưa – “Viết sách” nhận quà

Bôn tẩu trong chốn võ lâm, chắc hẳn game thủ đã được nghe không ít giai thoại giang hồ bất hủ. Nay chỉ cần Giấy Trắng và Bút Mực, người chơi đã có thể tự “viết” Chuyện Giang Hồ để lãnh thưởng.

Giấy Trắng có thể nhận được khi tham gia hoạt đồng tổ đội hàng ngày, Bút Mực được bán ở Kỳ Trân Các.

Với mỗi Chuyện Giang Hồ được ghép thành công, người chơi có thể nhận được Rương Phi Phong, Long Mạch Đồ các cập, Hành Hiệp Lệnh, Đề Hồ Đơn-Quý, Thiên Sơn Ngọc Lộ, Huyền Tinh hay Bạc. Nếu đã gop góp được kha khá Chuyện Giang Hồ, hãy đến kể cho NPC Long Nhi nghe để nhận thêm phần thưởng. Càng nhiều Chuyện Giang Hồ, phần thưởng càng giá trị.

Có thể bạn muốn xem thêm : Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile khởi động giải đấu tìm Võ Lâm Minh Chủ

Thành Đại Hiệp Tái Xuất – Đánh boss xưng danh

Vắng bóng đã lâu, nay Thành Đại Hiệp tái xuất giang hồ và thách thức người chơi tham gia đánh boss nhận quà. Từ nay đến hết ngày 02/12, Thành Đại Hiệp sẽ ngao du khắp chốn võ lâm và xuất hiện ngẫu nhiên tại 1 trong các bản đồ môn phái: Thiên Vương, Thiếu Lâm, Đường Môn, Ngũ Độc, Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Nhẫn Mật Thất, Cái Bang, Võ Đang, Côn Lôn.

Người chơi xuất sắc kết thúc boss sẽ nhận được Nguyệt Thạch, Mặt Nạ và Bổ Thiên Thạch. Các thành viên còn lại trong tổ đội kết thúc boss sẽ nhận được Huyền Thiết, Thiên Sơn Ngọc Lộ và Bổ Thiên Thạch. Có “diện kiến” Thành Đại Hiệp là có quà, tất cả người chơi tham gia đánh boss cũng sẽ được nhận Bạc, Huyền Tinh và 01 phần thưởng ngẫu nhiên trong số các vật phẩm: Bùa Như Ý Môn Phái, Mặt Nạ, Hành Hiệp Lệnh, Tín Vật Trường Ca Sơn Trang, Bạch Câu Hoàn-Cao, Bổ Thiên Thạch,…

Trong thời điểm hiện tại, mỗi phần thưởng mà game thủ VLTK1M nhận được từ các hoạt động cũng được “tăng giá trị”, bởi chúng sẽ góp phần không nhỏ vào việc chuẩn bị cho giải đấu Võ Lâm Minh Chủ khởi tranh từ ngày 24/11. Đây là giải đấu PK 1vs1 liên server đầu tiên và có quy mô lớn nhất của VLTK1M từ khi game ra mắt đến nay, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Thông tin chi tiết về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile

▪ Đánh giá: 7.9 sao (27 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày