Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » VNG bất ngờ đổi tên fanpage Boom Online thành Bomber VNG, cái tên huyền thoại hồi sinh?

VNG bất ngờ đổi tên fanpage Boom Online thành Bomber VNG, cái tên huyền thoại hồi sinh?

Team XemGame | 21/06/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất có thể VNG dự định hồi sinh cái tên huyền thoại Boom Online thành Bomber VNG với những cải tiến mới mẻ để phù hợp thời đại mới.

Boom Online là một trong những tựa game casual đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ. Được phát triển ban đầu với cái tên của Crazy Arcade dưới quyền của hãng Nexon, sau đó tựa game này cũng vươn tầm thế giới và rất nhanh chóng có ngay cho mình phiên bản Việt đã ra đời với tên Boom Online do VNG phát hành.

Boom Online có lối chơi theo phong cách game đặt boom (Bomberman) vốn rất phổ biến trên các hệ máy console năm xưa. Tuy vậy thay vì những quả boom có phần bạo lực thì Boom Online sử dụng những quả bóng nước gây sặc đối thủ, và qua đó khiến Boom Online dễ tiếp cận đến nhiều người hơn.

Câu chuyện kể về những đứa trẻ thuộc làng Bong Bóng quyết tâm chống lại gã Hải Tặc gian ác bằng cách sử dụng các trái bong bóng nước làm vũ khí. Các nhân vật trong game được biết đến qua những các tên hết sức đáng yêu như Thịt Mỡ, Khò Khò, Nhanh Nhẩu, Mật Ngọt, Mọt Sách…

Đạt được rất nhiều thành công, nhưng sau một thời gian dài hoạt động thì Boom Online cũng chính thức tuyên bố ngừng phát hành vào năm 2016 và để lại rất nhiều tiếc nuối cho cộng đồng.

Tuy vậy, trong một động thái bất ngờ mới đây thì VNG đã là sống lại fanpage Boom Online với hàng loạt những thông báo và cập nhật. Thậm chí còn thay đổi những miêu tả về tên của tựa game này thành Bomber VNG: Chạm Bóng Nước – Boost Niềm Dzuiii.

Không nói rõ lý do, nhưng nhiều game thủ có thể suy đoán được rất có thể VNG dự định hồi sinh cái tên huyền thoại này với những cải tiến mới mẻ để phù hợp thời đại mới. Tuy vẫn sử dụng fanpage cũ, nhưng việc đổi tên hứa hẹn sản phẩm mới Bomber VNG sẽ kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống của Boom Online.

Có thể bạn muốn xem thêm: Goddess Order – game pixel art siêu thú vị mới của KaKao

Như vậy, Boom Online đã thực sự được tái sinh và sẽ sớm trở lại trong tương lai, tuy vậy vẫn chưa rõ là game mới Bomber VNG sẽ phát hành theo hình thức launcher PC cũ hay đi theo xu hướng hiện tại là đa nền tảng. Chắc phải đợi thêm thông tin từ phía VNG thì chúng ta mới biết chắc được.

Fanpage : https://www.facebook.com/bomber.vnggames

Bomber VNG

Bomber VNG

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Casual

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày