Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Liên Minh: Tốc Chiến tặng iPhone 12, VNG bị nghi trao cho “người nhà”

Liên Minh: Tốc Chiến tặng iPhone 12, VNG bị nghi trao cho “người nhà”

Team XemGame | 05/01/2021 14:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự kiện “Tốc Chiến đầu năm” đã khép lại với 3 người chơi may mắn nhận được iPhone 12 Pro Max nhưng vẫn có nhiều người nghi ngờ độ xác thực của VNG trong việc trao thưởng.

Để chào mừng năm mới 2021, Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam đã tổ chức sự kiện đáng chú ý trên fanpage chính thức. Với giải thưởng là 3 chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max, sự kiện này thu hút được đông đảo người chơi tham gia.

Người chơi chỉ cần chụp lại màn hình kết quả trận Tốc Chiến đầu tiên trong ngày rồi thực hiện các thao tác đơn giản như like, share sẽ có cơ hội trúng giải. Sau mỗi ngày, ban tổ chức sẽ chọn ra một người chơi ngẫu nhiên tặng thưởng.

Trong ngày đầu tiên của sự kiện, sau khi fanpage chính thức công bố người đoạt giải, đã có những tranh cãi diễn ra. Nhiều người cho rằng cách thức chọn người trúng thưởng của VNG mập mờ khi không có quay số trực tiếp hay bốc thăm gì cả mà chỉ nêu trực tiếp tên của người trúng giải.

Thậm chí còn có bình luận cho rằng nhân vật trúng iPhone 12 là một nhân viên của VNG. Người này cho rằng VNG đã cố tình trao giải thưởng cho nhân viên công ty chứ không có người chơi may mắn nào cả.

Dù có vài ý kiến đồng tình với bình luận trên nhưng đa số vẫn tin tưởng VNG hơn là một tài khoản Facebook ảo. Dù gì đi nữa đây vẫn là một sự kiện lớn và nhà phát hành uy tín như VNG trước đây cũng từng nhiều lần có kinh nghiệm trong những vụ trao thưởng thế này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh: Tốc Chiến công bố phần thưởng xếp hạng mùa 1 cực hấp dẫn

Vẫn có nhiều bình luận thắc mắc và nghi ngờ

Thậm chí, một vài người còn chứng minh rằng mình từng được VNG trao thưởng đầy đủ ở tựa game khác và tất nhiên không phải là nhân viên của công ty.

Liên Minh: Tốc Chiến tặng iPhone 12, VNG bị nghi trao cho “người nhà”

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2448 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày