Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » VNG đưa siêu phẩm MMO Forsaken World: Thần Ma Đại Lục về Việt Nam

VNG đưa siêu phẩm MMO Forsaken World: Thần Ma Đại Lục về Việt Nam

Team XemGame | 26/03/2021 9:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục (Than Ma Dai Luc) được trợ lực bởi công nghệ đồ họa mới nhất, để vẽ nên một thế giới thần thoại kỳ vĩ.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, VNG đã mua bản quyền phát hành Forsaken World: Thần Ma Đại Lục và sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

https://www.facebook.com/fw.zing.vn/videos/807736823157375

Được biết Forsaken World Mobile sẽ được dựa theo thương hiệu game MMO PC Thần Ma Đại Lục đình đám trước đây nhưng được trợ lực bằng các engine đồ họa thế hệ mới tân tiến nhất.

Ngay khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào năm 2020, Forsaken World Mobile đã thu hút được vô số sự chú ý từ cộng đồng game thủ và liên tục lọt top tải về cũng như kèn cựa với những cái tên máu mặt khác như Dragon Raja, Perfect World….

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục được xây dựng theo thể loại MMORPG quen thuộc, giàu tính phiêu lưu. Trò chơi lấy bối cảnh châu Âu hấp dẫn, thời kỳ Trung cổ song được “phục hưng” với sự mới mẻ, đa dạng chi tiết hơn.

Hiện tại trong phiên bản Trung Quốc thì chúng ta đang được thử qua 5 chủng tộc và hơn 11 lớp nghề nghiệp riêng biệt như Thích Khách, Huyết Ma, Mục Sư, Pháp Sư, Chiến Binh….

Với mỗi nhân vật sẽ có đặc điểm và hệ thống vũ khí kỹ năng hoàn toàn riêng biệt, đảm bảo đủ trải nghiệm cho bất kỳ game thủ nào. Bạn còn có thể tự tay lựa ra bộ kỹ năng đúng ý đồ của mình nhất để tham gia các hoạt động pvp hay pve rực lửa.

VNG đưa siêu phẩm MMO Forsaken World: Thần Ma Đại Lục về Việt Nam

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục cũng thú vị hơn hẳn các game MMO cùng khi sẽ có hệ thống bản đồ phụ bản với 300 cấp độ và nhiều nhiệm vụ hấp dẫn.

VNG đưa siêu phẩm MMO Forsaken World: Thần Ma Đại Lục về Việt Nam

Người chơi có thể thực hiện và “phá đảo” các hầm ngục chiến đấu với boss để nhận được nhiều quà thưởng phong phú. Bên cạnh đó, hệ thống PvP, đấu giá, bang hội, thú cưng hay các hoạt động khiêu chiến boss, cao thủ và còn nhiều tính năng mới sẽ được người chơi dần dần khám phá.

Có thể bạn muốn xem thêm : Postknight 2 – hậu bản của “hiệp sĩ shipper” thử nghiệm chính thức

VNG đưa siêu phẩm MMO Forsaken World: Thần Ma Đại Lục về Việt Nam

Thứ tạo nên điểm nhấn của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục chính là việc game được trợ lực bởi công nghệ đồ họa mới nhất để tạo nên những khung cảnh hoành tráng như bạn đang xem một bộ phim vậy. Hiệu ứng ánh sáng sống động cùng mô hình các nhân vật được thiết kế chi tiết góc cạnh, càng làm nổi bật hơn nữa một thế giới sử thi hùng vĩ được khắc họa trong game.

VNG đưa siêu phẩm MMO Forsaken World: Thần Ma Đại Lục về Việt Nam

VNG dự kiến sẽ sớm ra mắt game trong tháng 4 sắp tới. Hóng game ra mắt tại :

Trang chủ : https://fw.zing.vn/ (chưa mở)

Fanpage: https://www.facebook.com/fw.zing.vn

Chơi thử bản TQ trước tại : https://sm.games.wanmei.com/

Forsaken World Thần Ma Đại Lục

Forsaken World Thần Ma Đại Lục

▪ Đánh giá: 9.9 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày