Trang chủ » Bắn Súng » Valorant » HOT: VNG xác nhận đồng phát hành Valorant và Đấu Trường Chân Lý mobile tại Việt Nam

HOT: VNG xác nhận đồng phát hành Valorant và Đấu Trường Chân Lý mobile tại Việt Nam

Team XemGame | 22/05/2020 10:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy thì cả ba tựa game hot của Riot Games là Valorant, Đấu Trường Chân Lý Mobile và Huyền Thoại Runeterra đều sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam.

Sau khi Huyền Thoại Runeterra được chính thức xác nhận sẽ do Riot Games và VNG đồng phát hành cho thị trường Việt Nam. Rất nhiều thông tin cho rằng các tựa game còn lại của Riot Games sẽ không thể vượt qua khỏi tay ông lớn này, và mới đây chúng đã được xác nhận thông qua một thông báo trên fanpage chính thức của VALORANT Việt Nam :

This image has an empty alt attribute; its file name is valorant-xac-nhan-se-do-vng-phat-hanh.jpg

Thời gian chờ đợi của fan hâm mộ VALORANT Việt Nam sẽ phải kéo dài thêm ít nhất là “vài tháng nữa” – theo xác nhận của Riot trên trang fanpage Facebook chính thức.

Game thủ Việt cũng không nằm trong danh sách các khu vực được tham gia đợt closed beta của VALORANT kéo dài gần hai tháng qua

Trong những tháng vừa qua, chúng tôi đã thông báo một vài sự trì hoãn về việc mang những tựa game mới của mình đến Việt Nam. Điều này là do những tích hợp kỹ thuật bổ sung cần thiết theo các quy định của địa phương. Đáng tiếc là quy trình chuẩn bị ra mắt VALORANT cũng bị ảnh hưởng bởi những hạn chế phát hành kể trên và chúng tôi sẽ không thể ra mắt trò chơi tại Việt Nam vào cùng thời điểm ngày ra mắt toàn cầu 02/06” – nhà phát triển giải thích.

Riot gửi lời xin lỗi tới fan hâm mộ và cho biết “đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm giải pháp xử lý cùng với đối tác phát hành VNG.

Ngoài VALORANT, Riot và VNG sẽ tiếp tục trì hoãn hai sản phẩm mới đang rất được chờ đợi gồm Huyền Thoại Runeterra, Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Nhưng các bạn hãy yên tâm rằng vào thời điểm ra mắt, chúng tôi sẽ có phiên bản Việt hóa đầy đủ cùng đội ngũ hỗ trợ người chơi, hỗ trợ giao dịch và nhiều điều khác nữa”, Riot kết lại.

Trước đó, ĐTCL Mobile đã được phát hành toàn cầu vào ngày 19/3, còn với Huyền Thoại Runeterra là vào ngày 01/5. Như vậy là phần lớn những game bom tấn của Riot Games đều đã được VNG bao thầu phát hành tại thị trường Việt. Tuy vậy con át chủ bài chính là LMHT Tốc Chiến vẫn được Riot Games giữ kín các thông tin chi tiết và đây vẫn là sản phẩm được chú ý nhất.

Tìm hiểu thêm về game tại :

Trang chủ https://playvalorant.com/vi-vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VALORANTvn/

HOT: VNG xác nhận đồng phát hành Valorant và Đấu Trường Chân Lý mobile tại Việt Nam

VALORANT

Trang chủ Fanpage
VALORANT
8.1 trên 10 được 35 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày