Trang chủ » Tin Game » Game Online » VNG sắp phát hành webgame Kiếm Vũ

VNG sắp phát hành webgame Kiếm Vũ

Team XemGame | 11/05/2016 15:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin XemGame ghi nhận được thì game mới Kiếm Vũ thuộc thể loại webgame nhập vai 2D sắp được VNG ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 5/2016 này.

https://youtu.be/eAVNWLtcmBo

https://youtu.be/-u_IvYf7sNY

https://youtu.be/nIKtJh-nbbE

Kiếm Vũ là sản phẩm cải biên từ bộ phim điện ảnh cùng tên nối tiếng của đạo diễn Ngô Vũ Sâm, dẫn dắt người chơi vào những tình tiết lôi cuốn, gặp gỡ những nhân vật trong phim, và trên hết là trải nghiệm một hệ thống chiến đấu cực kỳ lôi cuốn, khám phá nhiều hệ thống gameplay hay phi kỵ chiếm, dưỡng linh sủng, tạo thần binh.

2game_webgame_kiem_vu_vng_anh_1.jpg (1914×935)

2game_webgame_kiem_vu_vng_anh_2.jpg (1611×944)

Khi mới vào đầu game, người chơi sẽ lựa chọn một nhân vật nam hoặc nữ đại diện cho mình, nhân vật nam thì anh tuấn còn nhân vật nữ thì gợi cảm yểu điệu. Tuy chỉ có nền đồ họa 2D, nhưng hình ảnh của game được thể hiện rất xuất sắc trên nhiều khía cạnh, từ các trường cảnh rộng lớn và đa dạng cho tới hệ thống nhân vật chi tiết, có tạo hình đẹp mắt và uyển chuyển phù hợp với môi trường, bối ảnh xung quanh.

2game_webgame_kiem_vu_vng_anh_3.jpg (1175×674)

2game_webgame_kiem_vu_vng_anh_4.jpg (1492×729)

Hơn nữa các khung cảnh còn được xây dựng rất rõ tầng lớp, tạo ra chiều sâu và chân thực, tương ứng với vị trí di chuyển và chỗ đứng của nhân vât, kết hợp với đó là những hiệu ứng động thái như ám sáng chiếu qua lá cây, ong bướm bay lượng, mặt nước chảy càng khiến tổng thể hình ảnh trở nên hư ảo, mang chất thi ca và làm thỏa mãn người chơi ưa chuộng đề tài võ hiệp.

Ở phương diện chiến đấu, trò chơi có cách thiết lập phím tắt kiểu khác, bao gồm từ phím số 1 – 4 kết hợp QWER để khiến người chơi có thể thao tác tiện lợi và nhanh hơn, giúp đẩy nhanh tiết tấu. Hệ thống kỹ năng được phân chia thành từng loại như tâm pháp, nghề nghiệp, la ma hay bị động. Để thăng cấp kỹ năng, người chơi cần sử dụng càng nhiều càng tốt để tích lũy đủ điểm thực luyện.

2game_webgame_kiem_vu_vng_anh_5.jpg (1593×770)

2game_webgame_kiem_vu_vng_anh_6.jpg (1442×742)

Các kỹ năng chiến đấu được thể hiện hết sức hoành tráng và ấn tượng cũng là một ưu điểm của Kiếm Vũ, cử động của nhân vật khi xuất chiêu cũng thú vị, đa dạng và hết sức mượt mà, có sự tương tác qua lại giữa nhân vật với nhân vật, nhân vật với môi trường ví như bị trúng đòn thì thể hiện ra sao, đánh nhau trên mặt nước thì có thể bị đánh bay xuống nước, phải nói là rất lôi cuốn chẳng kém game client.

Ngoài nền tảng đồ họa tân tiến và cơ chế chiến đấu chân thực ra, trò chơi còn có nhiều hệ thống đặc sắc để người chơi khám phá như hệ thống tọa kỵ, pháp bảo, thần binh, linh sủng dễ thương. Thông qua đó, người chơi có thể không ngừng gia tăng điểm chiến lực, đa dạng hóa năng lực chiến đấu của nhân vật một cách tự do.

2game_webgame_kiem_vu_vng_anh_7.jpg (1917×932)

2game_webgame_kiem_vu_vng_anh_8.jpg (1714×951)

Song hành với đó, trò chơi cũng không thiếu một hệ thống phụ bản phong phú và thử thách, mỗi nơi lại mang tới những thử thách, những loại Boss khủng khác biệt. Đối với những người thích PVP, trò chơi cũng có đủ hình thức và quy mô lớn nhỏ để ta tham gia, và đối với người chơi casual, họ cũng có thể tìm đến những hoạt động phù hợp với mình.

Hóng game tại https://www.facebook.com/kiemvu.360game.vn
Trang chủ china: http://jyjh.yy.com/
Trang chủ VNG: http://kiemvu.360game.vn (chưa mở)

VNG sắp phát hành webgame Kiếm Vũ

Kiếm Vũ

Trang chủ Fanpage
Kiếm Vũ
7.9 trên 10 được 31 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày