Trang chủ » Chuyện làng game » Giận chồng ham chơi game, vợ lén rao bán nguyên dàn PC

Giận chồng ham chơi game, vợ lén rao bán nguyên dàn PC

Team XemGame | 26/11/2019 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đối với những cô vợ không thích chồng ham chơi game, dàn PC chẳng khác gì một tiểu tam chướng mắt và họ sẽ làm tất cả để có thể tống cổ dàn PC ra khỏi nhà.

Có những cô vợ luôn muốn được chồng quan tâm yêu thương mỗi khi tan làm trở về, nhưng cũng có những ông chồng lại xem tụ tập anh em trên game để giải trí sau những giờ làm việc là điều không thể thiếu, và đương nhiên sự kết hợp giữa hai thái cực này sẽ là một gia đình dễ cãi vã. Hoặc chồng phải khổ cực len lén chơi game và dần dần rời xa anh em, hoặc vợ sẽ giận dỗi và cãi nhau đến hết ngày này đến ngày khác. Dường như rất hiếm các gia đình game thủ nào trung hòa được chuyện này, vì thế mới dẫn đến những câu chuyện vợ đi bán… PC của chồng dở khóc dở cười.

Chưa rõ hai vợ chồng cưới nhau bao lâu và mức độ mê game của anh chồng đến tận nhường nào, nhưng có lẽ cô vợ đã không thể chịu nổi với sự có mặt của “tiểu tam PC” thêm một ngày nào nữa, vì thế nhân lúc chồng đi công tác, cô vợ đã tranh thủ đăng nguyên dàn PC lên nhóm chuyên về điện tử để… rao bán.

Chả là chồng em ham điện tử quá nên nhân đợt chồng em đi công tác, em quyết định bán luôn cái bộ máy tính như trong hình (tất cả đều mua bên Nhật). Full luôn mọi thứ chuột, bàn phím, tai nghe (cái này mới mua hơn 3tr các bác nhé), màn hình dell 24 inch giữ lắm nên chưa bóc dán full hộp luôn ạ. Cấu hình Core i7 RAM 12GB, GTX 1060, SSD 128GB.

Máy chơi được mọi thể loại: PUBG, LOL… vừa chơi vừa livestream được ạ (mơ thành streamer nhưng không thành :))))..

Ra đi nhanh 2x củ cho bác nào cần”

 Lời rao bán đầy đủ nguyên nhân và kết quả cùng thông số rõ ràng, giá ra đi dứt khoát khiến tất cả nam nhân trong group đều phải bật cười dù trong lòng cũng đau đớn thay cho anh chồng:

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều người hoài nghi rằng đây chỉ là một chiêu trò marketing cao tay, bởi phụ nữ không thích chồng chơi game thường không thể nào rành cấu hình máy để đưa ra các thông số chính xác như thế, chưa kể còn biết tường tận chơi được những tựa game nào và còn có cả ảnh tải trận đẹp đẽ thế kia. Chưa kể cấu hình kể trên thì cái giá 2x triệu cũng không hợp lý cho lắm. Vì vậy họ cho rằng, đây chính là ông chồng vào fb vợ đăng để bán cho được giá mà thôi.

Vẫn chưa biết liệu “tiểu  tam PC” đã bị tống đi hay chưa, chỉ biết rằng các anh em lại có thêm được một bài học cảnh tỉnh để “chọn vợ mà cưới” nhằm bảo vệ toàn vẹn tính mạng cho dàn PC thân yêu mà thanh xuân cất công gìn giữ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày