Trang chủ » Chuyện làng game » Vợ cũ Mystic hả hê trước drama của cựu Xạ Thủ WE

Vợ cũ Mystic hả hê trước drama của cựu Xạ Thủ WE

Team XemGame | 09/09/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có lẽ cũng nhận ra drama với chồng cũ, mới đây Yuka đã đăng bài hàm ý mỉa mai và chê trách Mystic trên trang cá nhân của mình.

https://youtu.be/ZJoyg9yGK_4

Trong năm 2021, việc vợ chồng Mystic – Xạ Thủ điển trai và cô nàng Yuka (đang là idol Kpop của nhóm Girl Crush) ly hôn đã thu hút không ít sự quan tâm chú ý từ cộng đồng người hâm mộ. Đáng nói là việc cả 2 người tranh cãi với nhau về câu chuyện nuôi con trong năm đó, sau cùng thì Mystic phải gà trống nuôi con còn cô nàng Yuka tiếp tục đi theo sự nghiệp idol.

Mới đây sau khi drama Mystic bỏ con, đối xử tệ bạc với bạn gái mới sau này bị khui ra, thì sự chú ý lại đổ dồn về anh và vợ cũ. Có lẽ cũng nhận ra drama với chồng cũ, mới đây Yuka đã đăng bài hàm ý mỉa mai và chê trách Mystic trên trang cá nhân của mình.

Bài đăng chỉ đơn giản “Tôi không có gì để nói” nhưng biểu cảm cười đi kèm của cô nàng khiến nhiều người theo dõi tin rằng cô cảm thấy vô cùng khoái chí hả hê, khi sự việc của Mystic bị lộ ra.

Bài đăng sau đó đã bị xóa đi khi người hâm mộ phản ứng khá tiêu cực trước status này, và cho rằng Yuka cũng không tốt đẹp gì khi bỏ con lại cho chồng năm xưa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cựu tuyển thủ Mystic bị tố bỏ mặc bạn gái đang có thai, tệ bạc hơn cả “5 củ”

Hiện tại thì sự nghiệp của cô nàng cũng chẳng khá hơn Mystic là bao khi phải chuyển sang bán nội dung 18+ toàn phần.

Được biết, sau khi ly hôn thì sự nghiệp của Yuka với nhóm nhạc Girl Crush cũng chịu ảnh hưởng không kém vì dịch COVID. Sau khi chịu nhiều thiệt hại về kinh tế thì một số fan đã nhận ra Yuka đã chuyển sang nghệ danh mới là Hikari (히카리 ひかり) và tiến hành bán nhiều album trên nền tảng người lớn Chỉ Quạt. Có lẽ hướng đi mới này phù hợp với cô nàng hơn khi cô đã chuyển sang nghề này toàn phần.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày