Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chi tiết Big Update 4.0 Võ Đạo Độc Tôn của Ngạo Kiếm 3D

Chi tiết Big Update 4.0 Võ Đạo Độc Tôn của Ngạo Kiếm 3D

Team XemGame | 15/09/2020 14:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bản nâng cấp Võ Đạo Độc Tôn lần này, Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) sẽ mang đến cho người chơi những tính năng mới độc đáo, hấp dẫn.

Ngạo Kiếm 3D luôn giành được sự quan tâm nhất định từ phía cộng đồng game thủ Việt kể từ những ngày đầu ra mắt bởi đồ họa 3D sắc nét, sống động cùng lối chơi nhập vai đặc trưng khiến bất cứ game thủ nào cũng khao khát trải nghiệm. Mới đây nhất, cộng đồng game thủ đã được tận hưởng, khám phá một phiên bản Big Update mới vô cùng hoành tráng của Ngạo Kiếm 3D với tên gọi Võ Đạo Độc Tôn.

Tính năng Võ Đạo Hội

Hoạt động Võ Đạo Hội chính là nơi mà các cao thủ của Ngạo Kiếm 3D có thể tự tin thể hiện toàn bộ kỹ năng PK đỉnh cao của mình. Với bản nâng cấp 4.0 này, hoạt động Võ Đạo Hội đem đến cho người chơi một trải nghiệm mới hấp dẫn hơn dưới dạng khiêu chiến PK 1vs1. Đây là hoạt động vô cùng quen thuộc với nhiều game thủ, chỉ cần người chơi nắm giữ kỹ năng PK thượng thừa, thắng thua là điều không thể biết trước.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng Ngạo Kiếm 3D gấp rút tăng lực chiến chuẩn bị đua top Bá Vương

Tính năng Ám Khí

Có thể nói, tính năng Ám Khí chính là tính năng được nhiều game thủ mong đợi nhất trong bản Big Update này. Tính năng này khá dễ sử dụng bởi Ám Khí gần giống với tính năng pháp bảo. Việc nâng cấp tính năng Ám Khí sẽ đem thêm nhiều thuộc tính cho nhân vật, góp phần không nhỏ cho các cao thủ tham gia hoạt động PK Võ Đạo Hội.

Phó bản Nguyên liệu

Phó bản nguyên liệu là nơi chủ yếu để người chơi lấy được nguyên liệu miễn phí, mỗi lần thông quan có thể nhận ngẫu nhiên một số nguyên liệu quý. Ngạo Kiếm 3D đã bổ sung thêm phó bản mới để tăng cơ hội nhận nguyên liệu miễn phí cho các cao thủ. Ngoài ra, phải kể đến tính năng quét nhanh trong PB giúp người chơi có thể tiết kiệm kha khá thời gian.

Có thể bạn muốn xem thêm :

vo-dao-doc-ton-ngao-kiem-3d

Đương nhiên, bên cạnh những tính năng, hoạt động mới chúng ta cũng không thể bỏ qua những cải biến lớn như trang bị, bậc quân hàm, thêm tầng và boss mới,… Tất cả sẽ được giới thiệu và ra mắt trong phiên bản Võ Đạo Độc Tôn này.

vo-dao-doc-ton-ngao-kiem-3d
Chắc chắn rằng, các game thủ có thể thỏa mãn sự chinh phục với tầng boss mới này
vo-dao-doc-ton-ngao-kiem-3d
Thần binh Ma Tộc
vo-dao-doc-ton-ngao-kiem-3d
Tọa kỵ 3 người –  Ngự Long

Chắc chắn rằng, với những tính năng, hoạt động mới này, người chơi của Ngạo Kiếm 3D sẽ được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp đặc sắc nhất. Hãy cùng chào đón tháng 9 đặc biệt với vô vàn sự kiện hấp dẫn, mới mẻ trong Ngạo Kiếm 3D ngay thôi nào!!!

Tải game: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Ngạo Kiếm 3D

Ngạo Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 7.5 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày