Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 3 thành thị lớn nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bắn pháo hoa tưng bừng mừng năm mới

3 thành thị lớn nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bắn pháo hoa tưng bừng mừng năm mới

Team XemGame | 31/12/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có 3 địa điểm bắn pháo hoa mà bất cứ nơi nào mà game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (Vo Lam Truyen Ky 1 Mobile) cũng đều tham gia được.

Dù bạn ở đâu, chỉ cần “truyền tống” đến ngay 3 thành thị lớn nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) là bạn có thể thỏa thích xem pháo hoa, lại còn nhận được rất nhiều lì xì năm mới từ tựa game này.

Mở Rương Mừng Lễ, cùng ngắm pháo hoa

Nhân dịp năm mới 2022, VLTK1M tổ chức “bắn pháo hoa online” tại 3 địa điểm: Lâm An, Biện Kinh và Tương Dương. Từ ngày 01/01 đến ngày 06/01, trong khung giờ 19:00 – 23:00, hàng loạt Rương Mừng Lễ sẽ xuất hiện tại 3 thành thị lớn này. Người chơi có thể đến mở Rương Mừng Lễ để nhận được Pháo Hoa. Sử dụng Pháo Hoa sẽ nhận được phần thưởng ngẫu nhiên, bao gồm:

Cùng bằng hữu chờ đón Mưa Lì Xì

Không phân biệt cấp độ, không giới hạn độ tuổi, lì xì năm mới của VLTK1M là dành cho tất cả mọi người. Từ hôm nay cho đến hết ngày 03/01/2022, vào các mốc thời gian 12:30, 19:15, 22:00 sẽ xuất hiện 1 bao lì xì siêu to khổng lồ trị giá 50.000 KNB phát cho 1000 người chơi đang có mặt trong server. Điều kiện tham gia vô cùng đơn giản: Người chơi cần online trong thời gian phát lì xì và chưa đạt giới hạn nhận lì xì tối đa trong ngày (tối đa 3 bao/ngày).

Có thể bạn muốn xem thêm: Trấn Thành Đại Hiệp tái xuất, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tung CG trailer mới đẹp như phim

Trong thời gian diễn ra sự kiện mừng Tết Dương lịch, Thương Nhân Thần Bí sẽ xuất hiện trở lại, tỷ lệ Té Núi nhận Bí Kíp Tuyệt cũng tăng lên gấp đôi. Ngoài ra, hàng loạt điều chỉnh và ưu hóa cũng vừa được VLTK1M cập nhật, nhằm mang đến trải nghiệm trọn vẹn hơn cho người chơi nhân dịp năm mới 2022.

Và đừng quên sự kiện Vòng Quay Năm Mới với hàng triệu phần thưởng hấp dẫn của VLTK1M kết hợp cùng VLTKM cũng đang diễn ra ngay lúc này nhé! Cùng VLTK1M đón năm mới 2022 tại https://volamm.zing.vn/ và Facebook fanpage https://www.facebook.com/volamm.zing.vn  

VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (28 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày