Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Võ Lâm đón chào một thời đại hoàn toàn mới

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Võ Lâm đón chào một thời đại hoàn toàn mới

Team XemGame | 07/04/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều người sẽ nghĩ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chỉ là một phiên bản làm lại không hơn của VLTK PC, nhưng đó là một ý nghĩ sai lầm!!!!

16 năm võ lâm bất biến, Võ Lâm Truyền Kỳ chấn động giới game thủ ngày nào giờ đây đã trở lại với những con người vẫn còn đam mê, mang đến một thời khói lửa đầy hồi ức cho những game thủ thế hệ kế tiếp. Sáng 07/04, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile viết tiếp những truyền kỳ của thế giới Kiếm Hiệp Tình Duyên khi ra mắt phiên bản chính thức. Không chỉ tái hiện lại nhiều tinh hoa đã làm nên tên tuổi dòng game này, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile còn có những cải tiến cần thiết cho phù hợp với bối cảnh hiện đại, đặc biệt là những điều chỉnh nhờ sự góp ý của cộng đồng thông qua 2 lần thử nghiệm vào đầu năm 2021.

Sở hữu bộ kỹ năng toàn diện ngay từ cấp độ đầu tiên

Giờ đây, hành trình bôn tẩu của các anh hùng đã trở nên nhẹ nhàng hơn khi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho phép các kỹ năng được cộng điểm ngay từ các cấp độ đầu thay vì phải hối hả luyện cấp nhằm sở hữu các chiêu thức tối thượng như phiên bản PC nhiều năm về trước. Các kỹ năng chính sẽ được mặc định cộng sẵn 1 điểm và các anh hùng sẽ tiếp tục nhận được điểm cộng kỹ năng khi tăng cấp.

“Té núi” tìm mật tịch

Thất đại thành thị vẫn chìm trong loạn lạc, vẫn luôn là chiến trường khói lửa thu hút anh hùng tứ phương hội tụ với những trận Công Thành Chiến ác liệt. Và mật tịch vẫn luôn là một trong những vật phẩm quý giá nhất mà các anh hùng thiên hạ phải dày công tìm kiếm. Nhưng khác với việc phải cặm cụi train ngày này qua tháng nọ và cầu nguyện trời đất thánh thần thương tình mà… đánh rơi mật tịch, các anh hùng sẽ chỉ cần “nhân phẩm” để có thể nhận về các mật tịch quý hiếm thông qua tính năng “té núi” tìm mật tịch trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Các anh hùng sẽ có thể lựa chọn giữa việc sử dụng bạc hoặc KNB để có cơ hội tìm thấy mật tịch cấp cao cho mình.

Khu an toàn

Không chỉ Công Thành Chiến mới đầy khói lửa, khu vực luyện công cũng tiềm tàng nhiều hiểm nguy khi phải đối đầu với các Boss dã ngoại hoặc những kẻ muốn cướp khu luyện công. Và nếu như quãng đường báo thù trở nên xa xăm vạn dặm khi phải đi từ các thành thị ra lại bãi luyện công, các anh hùng sẽ được hồi sinh ngay tại khu vực an toàn được đặt ngay giữa các map, nhằm rút gọn thời gian trở lại khi được hồi sinh.

Bên cạnh đó, tại Võ Lâm  Truyền Kỳ 1 Mobile, các anh hùng cũng có khả năng đi lại khắp mọi khu vực ngay lập tức mà không cần phải dùng đến Xa Phu hay Thổ Địa Phù.

Tự ghép đội

Sẽ không còn những tháng ngày phải rao khản cổ trên kênh Thế Giới, Hảo Hữu hay Bang Hội để tìm đội chạy hoạt động nữa. Giờ đây, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho phép các anh hùng có thể dễ dàng tìm thấy những tổ đội đang cần thêm người hoặc dễ dàng chiêu mộ thêm hảo hữu chỉ bằng một vài thao tác.

Mua dược phẩm nhanh

Những cuộc giao tranh của các anh hùng giờ đây sẽ dễ dàng hơn, và vai trò của Nga Mi cũng sẽ không còn quá nặng nề như trước khi dược phẩm đã có thể được mua từ xa thay vì phải đến tận cửa hàng tại các thành thị. Với thao tác ấn giữ biểu tượng bình máu ở góc phải màn hình, cửa hàng sẽ được mở ra và anh hùng có thể mua số lượng máu cần dùng để tiếp tục nhồi máu cho cuộc chiến đang dang dở.

Tự do giao dịch

Đây được xem là một trong những yếu tố đặc sắc đã làm nên tên tuổi của dòng game VLTK năm xưa. Từ nay, trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, các anh hùng cũng có thể tự làm giàu thông qua hệ thống Giao dịch tự do, Bày bán và Đấu giá.

Có lẽ không phải nói nhiều về tính năng này nữa khi thời đại kinh tế thị trường thì việc cho phép người chơi làm “kinh tế” cũng là việc đương nhiên. Tự do trao đổi các trang bị, đồ đạc cùng nhau giúp những người yêu thích việc cày cuốc có thể sống khỏe và kiếm tiền rủng rỉnh một cách rất dễ dàng. Các tính năng này vẫn đang được cân đối và mở rộng để các anh hùng có thể tự chủ hơn về kinh tế trong công cuộc bôn tẩu giang hồ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chơi lớn, đua TOP nhận Vinfast “độc nhất vô nhị”

Đây chỉ là một vài điểm đặc biệt mà người viết có ấn tượng khi trải nghiệm nhanh Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile phiên bản chính thức sáng nay 07/04. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những đặc trưng kinh điển của dòng game VLTK như: Thập Đại Môn Phái với 21 hệ phái đa dạng và phong phú; hệ thống Ngũ Hành tương sinh tương khắc đòi hỏi sự tính toán mưu lược khi ghép đội hay giao tranh; các tính năng Sư Đồ, Bang hội cũng được bổ sung thêm nhiều phúc lợi hấp dẫn, mang lại một trải nghiệm vô cùng mới mẻ nhưng vẫn đặc sắc như đã làm điên đảo thế hệ game thủ 16 năm về trước.

Bạn có thể tự trải nghiệm ngay tựa game đáng chơi nhất năm 2021 ngay bây giờ tại https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d. Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã chính thức ra mắt game thủ vào sáng nay 07/04/2021 với nhiều sự kiện và quà tặng giá trị. Đáng kể nhất là chiếc ô tô Vinfast Fadil Standard, điện thoại iPhone 12 Pro Max 256GB hay Samsung Galaxy S21 Ultra – những phần thưởng trong sự kiện đua Top Binh Giáp toàn server của game.

Cập nhật thông tin mới nhất về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại:

VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile

▪ Đánh giá: 7.6 sao (31 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày