Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khởi tranh giải mới Liên Đấu Bang Hội, mở báo danh đến hết 8/7

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khởi tranh giải mới Liên Đấu Bang Hội, mở báo danh đến hết 8/7

Team XemGame | 07/07/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kết thúc báo danh vào ngày 8/7, các đội tham gia Liên Đấu Bang Hội sẽ tiến vào các cấp độ liên đấu khác nhau dựa trên điểm năng động và nhận thưởng mức thưởng xứng đáng.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hẳn không còn xa lạ với những giải đấu liên server hoành tráng, quần hùng cạnh tranh khốc liệt giành lấy vinh quang thiên hạ. Xuất hiện trong phiên bản mới Phong Hỏa Thiên Sơn, giải Liên Đấu Bang Hội là hoạt động tranh tài đầy mới mẻ với cơ chế thưởng hấp dẫn. Hoạt động báo danh sẽ kết thúc vào cuối ngày 08/07, sau đó bắt đầu thi đấu cho đến hết 26/07 để tìm ra ngôi vị đệ nhất bang hội võ lâm.

Điểm mới giúp Liên Đấu Bang Hội hấp dẫn hơn hẳn là việc phân chia các cấp thi đấu thành S, A và B theo yếu tố năng lực và cấp độ nhân vật. Bang hội bắt đầu chọn cấp từ giai đoạn báo danh, cấp độ càng cao thì sẽ càng chọn lọc lượng người thi đấu, quà thưởng cũng vì thế sẽ hiếm và đặc biệt hơn. Điều này giúp tạo thế cân bằng để các thành viên trong bang đều có cơ hội trổ tài, nâng cao bản lĩnh và nhận quà hậu hĩnh.

Khi kết thúc báo danh, nếu số lượng Bang hội của 1 cấp vượt quá 32 bang hội thì cấp đó sẽ mở Vòng Sơ Tuyển để tranh suất vào vòng Đấu Nhóm. Các bang hội mạnh sẽ tiếp tục tranh tài ở Vòng Loại Trực Tiếp, game thủ có thể bắt đầu dự đoán kết quả từ vòng này và nhận quà là Rương Dự Đoán.

Sàn đấu liên server là cơ hội để anh tài muôn phương giáp mặt, cống hiến những trận thư hùng mãn nhãn. Nơi đây sẽ thể hiện rõ nét tài điều binh khiển tướng của bang chủ cũng như tinh thần đoàn kết làm nên tầm vóc của từng bang hội. Chiến thắng thuộc về bang nào phá hủy được Tướng Quân Đài của địch trước hoặc đạt được điểm số cao hợn khi trận đấu kết thúc.

Cơ cấu giải thưởng chung cuộc tại giải mới Liên Đấu Bang Hội

Các đội đoạt chức vô địch và xếp thứ hạng cao trong mùa giải sẽ lần lượt nhận thưởng sau mỗi trận. Đặc biệt hơn là phần thưởng chung cuộc có cả thần thú oai lực, tôn thêm địa vị và hào quang cho người sở hữu. Liên Đấu Bang Hội sẽ dành tặng các thần thú là Lưu Kim Xa Giá, Tê Giác Đạo Nhạc, Huyền Đàn Hắc Hổ và Thụy Yên cho những bang hội có thành tích chung cuộc xuất sắc.

Có thể bạn muốn xem thêm: VLTK Mobile: Ngoại trang mới ghi dấu mùa hè rực rỡ trong từng khoảnh khắc

Trước những đổi mới của giải đấu và quà thưởng độc đáo được hé lộ, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang khẩn trương báo danh và rèn giũa tài lực. Bang hội tinh hoa kéo về, anh tài tứ phương hội tụ, kỳ phùng địch thủ bấy lâu giáp mặt, Liên Đấu Bang Hội hứa hẹn sẽ là sân chơi đẳng cấp để hào hiệp võ lâm xưng bá chí tôn và khẳng định phong độ của mình. Game thủ hãy vào ngày Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thử sức với Liên Đấu Bang Hội và trải nghiệm những cập nhật hấp dẫn của Phiên bản mới Phong Hỏa Thiên Sơn.

Phiên bản mới Phong Hỏa Thiên Sơn: https://vltkm.zing.vn/phong-hoa-thien-son

Tải game VLTK Mobile tại:https://go.onelink.me/Cvd7/phonghoathiensonpr

Trang chủ VLTK Mobile: https://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

▪ Đánh giá: 7.9 sao (93 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày