Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Vòng loại SEA Games 31: GAM thắng trận đầu tiên, TF bất lực trước SKY

Vòng loại SEA Games 31: GAM thắng trận đầu tiên, TF bất lực trước SKY

Team XemGame | 17/02/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những kết quả trong ngày thi đấu mới nhất của Vòng 2 – Vòng loại SEA Games 31 không có nhiều bất ngờ.

Sau khi để thua SBTC Esports 2 ván trắng trong trận đầu tiên ở vòng đấu này, GAM tỏ ra rất quyết tâm trong cuộc đối đầu với Cerberus Esports. Do đây là đội hình trẻ của “Thần khuyển ba đầu” nên một chiến thắng cho GAM là điều mà nhiều người có thể dự đoán được.

Dù vậy, việc các tuyển thủ trẻ của CES không có nhiều áp lực cũng mang đến không ít khó khăn cho Levi và các đồng đội. Trong ván đầu tiên, CES đã tạo ra những bất ngờ ngay từ giai đoạn khởi đầu và vươn lên dẫn trước GAM. Nhưng lợi thế này không được duy trì lâu khi những tuyển thủ giàu kinh nghiệm của nhà cựu vô địch VCS dần dần bắt nhịp và vươn lên. Sau nhiều pha giao tranh thắng lợi, GAM dẫn trước về lượng tiền rồi từ từ lăn cầu tuyết, nhanh chóng hủy diệt đối thủ để dẫn trước 1-0.

Trong ván 2, CES thực sự đã mang đến nhiều khó khăn hơn cho GAM, đội tuyển này luôn có những pha ăn miếng trả miếng trong giai đoạn đầu, cân bằng lượng tiền và thậm chí có nhiều lúc dẫn mạng. Đến phút 20, GAM bắt đầu cho thấy những bước di chuyển cao tay hơn, bất ngờ tăng tốc và nhanh chóng phá hủy tận hai nhà lình siêu cấp của CES. Sau đó, GAM từ tốn kiểm soát Linh Hồn Rồng, Baron để rồi dứt điểm ván đấu ở phút 30, đồng thời mang về trận thắng đầu tiên ở vòng 2 – Vòng loại SEA Games 31.

Có thể bạn muốn xem thêm: SKY Glory lập kỷ lục farm chưa từng có, xứng danh “Chovy Việt Nam”

Ở trận đấu trước đó, Burst The Sky tiếp tục thể hiện phong độ cực kì ấn tượng trước Team Flash. Đội hình ổn định sau nhiều mùa của đội tuyển này cho thấy sự ăn ý, gắn kết hơn nhiều so với Slayder và các đồng đội. Sau 2 ván đấu, SKY không gặp nhiều khó khăn trong việc giành chiến thắng thứ hai ở vòng loại này.

Dù có sự trở lại của Xạ Thủ Slayder nhưng rõ ràng Team Flash vẫn còn nhiều điều phải cải thiện trong mùa giải này nếu muốn tiến sâu ở Vòng loại SEA Games cũng như VCS mùa Xuân 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46146 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày