Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Vòng loại SEA Games 31: Không có bất ngờ, 8 đội VCS thẳng tiến vòng 2

Vòng loại SEA Games 31: Không có bất ngờ, 8 đội VCS thẳng tiến vòng 2

Team XemGame | 11/02/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc 8 đội tuyển ở VCS đều vượt qua Vòng 1 – Vòng loại SEA Games 31 sẽ khiến cho diễn biến ở vòng đấu tiếp theo trở nên hấp dẫn hơn.

Dù có nhiều biến động trong hai ngày đầu tiên nhưng các đội tuyển ở VCS vẫn thể hiện được bản lĩnh trong ngày thi đấu quyết định để vượt qua vòng đấu đầu tiên của Vòng loại SEA Games 31. Cả 8 đại diện đến từ giải đấu cao nhất của LMHT Việt Nam đều đi tiếp, chuẩn bị cho vòng 2 với thể thức vô cùng khắc nghiệt.

Ở bảng A, GAM Esports cũng có được trận thắng để phục thù Saigon Buffalo, qua đó cùng đội tuyển này có 13 trận thắng. Team Secret và những tuyển thủ trẻ của Cerberus Esports cũng có ngày tăng tốc hoàn hảo để đảm bảo hai chiếc vé còn lại. Vietsun Esports dù có nhiều cố gắng trong hai ngày đầu nhưng lại không thể gây bất ngờ trong ngày đấu quyết định.

Kết quả chung cuộc bảng A

Trong khi đó, Luxury Esports thể hiện sự áp đảo ở bảng B với thành tích 14 trận toàn thắng. Team Flash và Burst The Sky cũng không gặp nhiều khó khăn để giành vé đi tiếp. Ngược lại, SBTC Esports là đội tuyển gây thất vọng khi chỉ hơn AS Esports đúng 2 điểm và đã nhận tới 6 trận thua ở ngay vòng đầu tiên này.

Vòng 2 của Vòng loại SEA Games 31 sẽ tiếp tục diễn ra trong tuần sau với thể thức khá quen thuộc nhưng cũng không kém phần khắc nghiệt. 8 đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn một lượt với hình thức BO3, sau đó 4 đội dẫn đầu sẽ tiếp tục bước vào vòng playoffs. Do chỉ có một lượt đấu nên các đội tuyển sẽ không có nhiều cơ hội để sửa chữa sai lầm ở vòng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Trố mắt trước skin Veigar Ẩn Chính Thuật Sư fanmade

Kết quả chung cuộc ở bảng B

Những trận đấu ở vòng 2 – Vòng loại SEA Games 31 sẽ diễn ra lần lượt từ ngày 14/2 đến 3/3 và được tường thuật trực tiếp trên VETV. Với việc diễn ra song song cùng VCS mùa Xuân 2022, các đội tuyển sẽ phải cân nhắc để phân bố lực lượng, điểm rơi phong độ phù hợp để giành được kết quả tốt nhất.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46142 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày