Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Vòng loại SEA Games 31: Team Flash chắc suất đi tiếp, SBTC phải chờ ngày đấu cuối

Vòng loại SEA Games 31: Team Flash chắc suất đi tiếp, SBTC phải chờ ngày đấu cuối

Team XemGame | 10/02/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vòng đấu đầu tiên của Vòng loại SEA Games 31 chuẩn bị kết thúc nhưng cuộc đua giành vé ở các bảng vẫn còn khá căng thẳng.

Sau ngày thi đấu thứ 3, đã có 4 đội tuyển chắc suất bước tiếp vào vòng 2 của Vòng loại SEA Games 31. Đó là những cái tên quen thuộc như Saigon Buffalo, GAM Esports, Luxury Esports và Team Flash. Trong đó, SGB và LX là hai đội đang có chuỗi thành tích ấn tượng với 11 trận toàn thắng. GAM cũng chỉ xảy chân 1 lần trước SGB trong khi đó Team Flash đã trở lại mạnh mẽ với đầu tàu Slayder.

Ở bảng B, Burst The Sky cũng chỉ cần một chiến thắng trong ngày thi đấu cuối để vào vòng sau. Còn SBTC Esports, Team Secret và Cerberus Esports là ba đội đang chật vật ở ngay vòng đầu khi mới chỉ giành được 6 chiến thắng.

SBTC lần lượt để thua BTS và TF

Hai đội tuyển ở VCSB đang có màn thể hiện tốt ở giải đấu này là Vietsun Esports và AS Esports. Ở bảng A, VSE đang có cùng điểm số với TS và CES trước khi bước vào ngày đấu cuối trong khi ASE cũng chỉ thua SBTC có đúng một chiến thắng.

Với những đại diện của VCS, việc TS và CES không áp đảo cũng là điều dễ hiểu bởi họ sử dụng đội hình gồm nhiều tuyển thủ trẻ. Trong khi đó SBTC vẫn là đội gây thất vọng khi chưa thể hiện đúng như kì vọng của người hâm mộ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Neeko được buff trong 12.4, cộng đồng hy vọng thoát kiếp “bị bỏ xó”

Slayder đang giúp Team Flash hồi sinh

Sau một kì thay máu và mang về các cái tên đình đám như DNK, Palette, Spot…, đội tuyển này vẫn chưa thể vươn mình để bước vào nhóm các đội tuyển hàng đầu. Trước mắt, thầy trò HLV Sergh cần phải nỗ lực hết mình trong ngày thi đấu cuối để giành chiếc vé thứ 4 của bảng B để bước vào vòng sau.

Trong ngày thi đấu hôm nay 10/2, các đội tuyển sẽ lần lượt thi đấu 3 trận cuối cùng. Bốn đội dẫn đầu mỗi bảng sẽ tiếp bước vào vòng sau, nơi hứa hẹn những trận đấu căng thẳng hơn với thể thức BO3.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2093 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày